Pháp Luật Plus - Công ty Phú Long ký kết Thoả thuận hợp tác toàn diện với Tập đoàn Posco E&C

Công ty Phú Long ký kết Thoả thuận hợp tác toàn diện với Tập đoàn Posco E&C

0
Thỏa thuận được ký kết ngày 03/12/2018 tại TP HCM, với mục đích đánh dấu bước tiến mới, quan trọng trong tiến trình hợp tác lâu dài của hai bên.

Thông qua việc ký kết Thỏa thuận này, Phú Long và Posco E&C thống nhất tinh thần hợp tác toàn diện. Theo đó, Posco E&C sẽ tham gia trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng, thi công các dự án do Phú Long phát triển tại Việt Nam và nước ngoài, cùng nghiên cứu và phát triển các đô thị thông minh. Đồng thời, với lợi thế về đội ngũ nhân sự dồi dào kinh nghiệm, nền tảng công nghệ kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới, Posco E&C sẽ liên kết, liên doanh cùng Phú Long để phát triển các dự án bất động sản, hạ tầng giao thông.

  Ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công ty Phú Long và Ông Lee Young Hoon – Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn Posco E&C (áo đen ở giữa) trao Thoả thuận hợp tác toàn diện.

Ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công ty Phú Long và Ông Lee Young Hoon – Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn Posco E&C (áo đen ở giữa) trao Thoả thuận hợp tác toàn diện.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Quang – chủ tịch HĐQT Công ty Phú Long chia sẻ: “Hướng tới mục tiêu trở thành nhà phát triển tầm vóc quốc tế, Phú Long không ngừng hợp tác với những đối tác hàng đầu thế giới để khai thác tối đa nguồn lực, chuyển giao công nghệ, chuyên nghiệp hoá phương pháp thực hiện các dự án từ giai đoạn tư vấn, quy hoạch đến xây dựng, quản lý, vận hành.Chúng tôi tin tưởng rằng với việc ký kết Thỏa thuận hợp tác lần này với Posco E&C, một tập đoàn xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc, hai bên có thể phát huy và khai thác tốt nhất các thế mạnh của nhau và thúc đẩy hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực thi công xây dựng, phát triển đô thị sáng tạo, hạ tầng cơ sở. Đặc biệt, Phú Long mong muốn được học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật của Posco E&C trong phát triển và ứng dụng mô hình thành phố thông minh vào các dự án Phú Long đang phát triển tại Việt Nam”.

  Ông Lee Young Hoon phát biểu về cơ hội hợp tác giữa 2 bên.

Ông Lee Young Hoon phát biểu về cơ hội hợp tác giữa 2 bên.

Đánh giá cao cơ hội hợp tác bền chặt với Phú Long, một nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, ông LEE Young Hoon – Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn Posco E&C chia sẻ: “Thoả thuận hợp tác toàn diện là điểm khởi đầu cho một hành trình hợp tác lâu dài giữa hai công ty. Tôi chắc chắn rằng, nếu như kết hợp những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến mà Tập đoàn Posco đang có cùng với nguồn lực trong nước của Phú Long thì không chỉ đáp ứng được lợi ích của hai bên mà còn tạo ra hình mẫu tiêu biểu nhất trong lịch sử hợp tác phát triển của các công tyở 2 quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc”.

  Đoàn đại biểu Posco E&C tham quan tìm hiểu dự án tại Sàn giao dịch Phú Long.

Đoàn đại biểu Posco E&C tham quan tìm hiểu dự án tại Sàn giao dịch Phú Long.

Posco E&C được biết tới là một trong những tập đoàn xây dựng mạnh của Hàn Quốc trong lĩnh vực xây dựng, công trình dân dụng, môi trường, kiến trúc, phát triển đô thị và đang vươn ra toàn cầu thành một chuyên gia về giải pháp xây dựng toàn diện. Bằng phương pháp quản lý bền vững, Posco E&C đã trở thành công ty xây dựng xuất sắc của châu Á với xếp hạng tín nhiệm tốt. Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng thành phố thông minh, Posco E&C là doanh nghiệp dẫn đầu nắm giữ toàn bộ kĩ thuật đặc biệt để phát triển và thi công dự án từ bước lập qui hoạch tổng thể, thu xếp vốn đầu tư, xây dựng, cho đến bước vận hành mà tiêu biểu là khu đô thị mới quốc tế Song Do – một khu đô thị tiêu biểu cho thành phố thông minh của thế kỉ 21 tại Hàn Quốc.

Công ty Phú Long là một trong những nhà phát triển bất động sản tiên phong khai phá và đánh thức những vùng đất “ngủ quên” trở thành những đô thị văn minh, hiện đại; Kiến tạo những công trình giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn minh, an ninh, thân thiện với môi trường. Hiện tại, Phú Long đang tham gia phát triển hàng loạt các dự án trải dài trên toàn quốc, trong đó có những dự án quy mô rất lớn tại TP HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Bạt Phong

Bình luận

Điều kỳ diệu vẫn xảy ra

Điều kỳ diệu vẫn xảy ra

0
Sau gần 2 tháng chăm sóc đặc biệt, bé Bình An, con của sản phụ Nguyễn Thị Liên (28 tuổi, ung thư vú) đã được xuất viện với cân nặng 2,4 kg.

Hoa hậu Phương Khánh được đón tiếp nồng nhiệt khi đến Nhật Bản

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đáp xuống sân bay Fukuoka của Nhật Bản để tham gia chuỗi hoạt động giao lưu với học sinh.

Hậu lột xác giảm 12kg, Nam Em khiến người hâm mộ xúc động khi hát "Vai phụ"

Nam Em đã thực sự chinh phục trái tim người hâm mộ bởi lối diễn đầy nội tâm cùng câu chuyện tình cảm động.

Công Phượng, Quang Hải đừng đùa với thầy Park

HLV Park Hang Seo rất vui khi hàng loạt cựu binh tuyển Việt Nam thăng hoa tại V-League. Các học trò cưng như Quang Hải, Công Phượng, Xuân Trường lại... chìm.

Tôn vinh hay chỉ là “thương vụ”?

Yêu cầu đơn vị tổ chức cung cấp các giấy tờ chứng minh tính hợp pháp việc tổ chức, tuy nhiên cho đến 15h30 ngày 13/7 vẫn không cung cấp được.