Pháp Luật Plus - Công ty CPĐT xây dựng và phát triển nông thôn 658 treo trên đầu khoản nợ 14 tỷ đồng

Công ty CPĐT xây dựng và phát triển nông thôn 658 "treo" trên đầu khoản nợ 14 tỷ đồng

0
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển nông thôn 658 đứng đầu danh sách 102 doanh nghiệp nợ thuế, phí.
Công ty CPĐT xây dựng và phát triển nông thôn 658

Mới đây, cục Thuế Thành phố Hà Nội công khai danh sách 153 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất tháng 9/2018 với số nợ 304 tỷ đồng.

Trong danh sách lần này có 6 doanh nghiệp nợ 15 tỷ đồng tiền thuê đất và 147 doanh nghiệp nợ thuế, phí với số tiền 289 tỷ đồng. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển nông thôn 658 đứng đầu danh sách 102 doanh nghiệp nợ thuế, phí (đăng công khai lần 1) với số tiền nợ lên đến hơn 14 tỷ đồng.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển nông thôn 658. Mã số thuế: 0100103312. Tên giao dịch: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển nông thôn 658. Địa chỉ: số 8, ngách 3, ngõ 74 đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống đa, Hà Nội.

Được biết, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển nông thôn 658 hoạt động kinh doanh các lĩnh vực: tư vấn đấu thầu và quản lý dự án, tư vấn, giám sát công trình, thẩm tra các dự án đầu tư và thiết kế xây dựng do các đơn vị khác lập; tư vấn và thiết kế (trong phạm vi chứng chỉ hành nghề cho phép) và lập dự toán công trình theo các bước đã quy định trong Luật Xây dựng. - Tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư xây dựng công trình; thiết kế quy hoạch, khảo sát địa chất thuỷ văn phục vụ đầu tư và thiết kế xây dựng.

Số nợ tiền thuê đất của đơn vị này theo danh sách Cục Thuế Hà Nội vừa công bố là lớn nhất với số tiền nợ hơn 14 tỷ đồng, tính đến ngày 31/7/2018. Đây là một trong 102 đơn vị nợ thuế, phí bị đăng công khai lần 1 tuy nhiên lại có số tiền nợ rất lớn.

Được biết, hồi tháng 11/2016, công ty này nằm trong danh sách 13 đơn vị nợ tiền thuê đất do Cục Thuế Hà Nội công bố với số tiền 230 triệu đồng (tính đến ngày 31/7/2018). Nơi tiền thuê đất cũng chính là nơi công ty này đặt trụ sở của mình tại số 8, ngách 3, ngõ 74 đường Trường Chinh,p.Phương Mai, Quận Đống đa, Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh Phapluatplus.vn ghi nhận về trụ sở của công ty này:

  Cổng bên ngoài treo biển tên công ty. Ảnh: Tú Anh

Cổng bên ngoài treo biển tên công ty. Ảnh: Tú Anh

Công ty CPĐT xây dựng và phát triển nông thôn 658
Công ty CPĐT xây dựng và phát triển nông thôn 658
  Cổng chính của công ty.

Cổng chính của công ty.

Tú Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sao xấu nhất Juventus về quê trốn dịch với bồ “xinh ngất người”

Được sự cho phép của CLB Juventus, cầu thủ tấn công Douglas Costa đã rời Italia, trở lại Brazil.

'Nữ hoàng nội y' Anh quốc mặc bikini cực nhỏ, gợi cảm táo bạo

Để kỷ niệm ngày sinh nhật (27/3), Demi Rose tung loạt ảnh bikini nhỏ xíu, nóng bỏng "nhức mắt".

500 gốc gồng cổ bung nở, khoe sắc tại Hoàng Thành Thăng Long

Hàng trăm gốc hồng cổ được đem về trồng ở Hoàng Thành Thăng Long (quận Ba Đình, Hà Nội) đã hòa mình vào đất trời Thủ đô, bung nở rực rỡ.

Vóc dáng 'bốc lửa' của mẫu nữ thể hình sexy hàng đầu ở Mỹ

Thể hình luôi cuốn nhất nhì nước Mỹ hiện nay mà còn là chân dài có lượng follow khủng mà không phải người nổi tiếng nào cũng có được.