Công ty Cổ phần Phát triển Hà Nam chủ động tháo gỡ khúc mắc với khách hàng

0
Do nhiều nguyên nhân khách quan khác nhau vì vậy dự án TNR Stars Đồng Văn đã bị “chậm” thời gian do với dự kiến. Công ty CPPT Hà Nam đã chủ động giải quyết khó khăn về kinh tế đối với khách hàng.

Ngày 11/12/2018, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao công nhân lao động Khu Công nghiệp Đồng Văn, tỉnh Hà Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Hà Nam - Chủ đầu tư dự án TNR Star Đồng Văn đã có buổi gặp gỡ và đối thoại, giải quyết khó khăn với các khách hàng.

Tham dự buổi gặp gỡ đối thoại có sự tham gia, chứng kiến của UBND huyện Duy Tiên, UBND thị trấn Đồng Văn (Hà Nam), đại diện chủ đầu tư và đông đảo khách hàng của dự án.

Trên tinh thần cởi mở và thiện chí, chủ đầu tư đã cùng khách hàng làm rõ những băn khoăn, vướng mắc liên quan tới dự án. Đây là động thái kịp thời của chủ đầu tư với khách hàng trước những thông tin đa chiều của dư luận về dự án trong thời gian qua.

Rất nhiều những băn khoăn của khách hàng về thông tin dự án như: Thời gian để cấp sổ đỏ, cấp phép xây dựng, hỗ trợ lãi xuất ngân hàng…. Đã được chủ đầu tư trả lời đầy đủ, thỏa đáng. 

Quang cảnh tại buổi gặp gỡ, đối thoại.
Quang cảnh tại buổi gặp gỡ, đối thoại.

Tại buổi đối thoại, đại diện Chủ đầu tư cho biết toàn bộ đất đã được giải phóng mặt bằng, hoàn thành nghĩa vụ tài chính và đã được cấp sổ đỏ toàn bộ dự án. Hiện chủ đầu tư đã hoàn thành thi công hạ tầng theo đúng quy hoạch điều chỉnh (theo yêu cầu của UBND tỉnh Hà Nam). Liên quan đến việc điều chỉnh tuyến đường Lê Công Thanh đi qua dự án làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của dự án.

Dự kiến việc hoàn thiện nốt các hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước sẽ xong trước ngày 30/6/2019.

Trên cơ sở xem xét kỹ lưỡng những đề nghị, nguyện vọng của khách hàng, chủ đầu tư đã trao đổi về các phương án nhằm đồng hành, hỗ trợ với các khách hàng trong thời gian chờ các cơ quan chức năng triển khai các bước cấp phép còn lại của dự án. Theo đó, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều phương án khác nhau trong đó có việc hỗ trợ về kinh tế đối với các khách hàng theo mức lãi suất phù hợp với quy định hiện hành.

Đông đảo khách hàng đánh giá cao tinh thần chủ động, thiện chí của chủ đầu tư trong việc phối hợp giải quyết những khúc mắc, nguyện vọng của cư dân. Trong thời gian tới, chủ đầu tư và ban đại diện tập thể khách hàng dự án TNR Star Đồng Văn cần tiếp tục phối hợp để triển khai các phương án hỗ trợ khách hàng đã được trao đổi tại buổi gặp gỡ, đối thoại.

Dự án TNR Star Đồng Văn.
Dự án TNR Star Đồng Văn.

Tại buổi đối thoại, các khách hàng đã thống nhất bầu ban đại diện để làm việc với chủ đầu tư giải quyết tiếp các khúc mắc giữa hai bên.

Thay mặt chính quyền địa phương ông Ngô Văn Liên – Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Tiên đã đề nghị chủ đầu tư và các khách hàng có sự phối hợp, hợp tác thiện chí để sớm thống nhất những phương án xử lý hài hòa với lợi ích, mong muốn của các bên.

TNR Stars Đồng Văn tọa lạc ngay vị trí được ví như trái tim của Đồng Văn, là trung tâm kết nối các trục tuyến đường chính và các khu dân cư hiện hữu lân cận với 2 mặt tiền: đường Nguyễn Hữu Tiến và Lê Công Thanh ngay trung tâm dự án rộng 68m. Từ đây, cư dân chỉ mất 10 phút đi xe để di chuyển vào trung tâm thành phố Phủ Lý cũng như các trục đường nối các thành phố lớn tại miền Bắc.

Đặc biệt hơn, TNR Stars Đồng Văn nằm trong trung tâm phát triển kinh tế của Hà Nam gồm Duy Tiên, Phủ Lý, Kim Bảng với hệ thống khu công nghiệp đồng bộ phát triển như Khu công nghiệp Đồng Văn I, II, III, IV với hàng loạt các công ty lớn trên toàn cầu như Honda, Samsung, CJ, Althena v.v…

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Thanh Bình

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ra mắt ứng dụng đọc báo kết hợp mạng xã hội trên App Cộng đồng dân sinh

Ngày 28/5/2019 tới đây, Công ty Cổ phần truyền thông Dân sinh Việt Nam sẽ chính thức ra mắt App Cộng đồng dân sinh.

Không giống Ngọc Trinh, trang phục Trương Thị May bừng sáng trên thảm đỏ Cannes

Á hậu Trương Thị May bừng sáng trên thảm đỏ của Liên hoan phim quốc tế Cannes

Ông xã điển trai tháp tùng Dương Thuỳ Linh làm diễn giả

Hôm qua (22/5), Hoa hậu Dương Thuỳ Linh được mời làm diễn giả trong sự kiện ‘Women Deliver’ với chủ đề ‘Power Profress Change’.

Youtuber ngoại “đổ bộ” Việt Nam - có gì đáng lo?

Nói là nghề tay trái, nhưng nổi tiếng và tiền bạc không ít. Sức ảnh hưởng của nó là không nhỏ, kể cả các mặt tích cực lẫn tiêu cực.