Công ty bê tông tươi Á Châu xây dựng trạm trộn không phép, tỉnh Bắc Ninh buộc tháo dỡ

0
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP đầu tư sản xuất bê tông tươi Á Châu.
Tin nên đọc

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần đầu tư sản xuất bê tông tươi Á Châu với mức phạt 100 triệu đồng.

Công ty này có địa chỉ Thôn Đinh, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh; Đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính: Xây dựng 01 trạm trộn bê tông tươi trong khu vực bãi sông khi chưa được cấp có thẩm quyền cấp phép.

Công ty Bê tông tươi Á Châu đã xây dựng tại khu vực Km24+500 đê Tả Đuống, thuộc xã Cảnh Hưng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Vi phạm quy định tại Điểm c Khoản 1 Điều 21 Nghị định số 104/2017/NĐ-CP ngày 14/9/2017 của Chính phủ. 

betong-bac-ninh

Một trạm trộn bê tông được xây dựng quy mô. Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Để răn đe hành vi vi pháp luật của Công ty Bê tông tươi Á Châu, tỉnh Bắc Ninh đã yêu cầu Công ty này buộc tháo dỡ công trình vi phạm.

Vậy, đơn vị này sẽ thực hiện quyết định hành chính của tỉnh Bắc Ninh ra sao? 

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Nhã Vân

Bình luận

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Xem thêm

Quốc tế