Cộng đồng King Broker tổ chức tập huấn miễn phí chủ đề nhận diện rủi ro và phòng chống lừa đảo trong đầu tư BĐS

0
Nhằm bảo vệ nhà đầu tư và giảm thiểu những vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong lĩnh vực bất động sản, với sự bảo trợ của Hội môi giới BĐS Việt Nam & Báo đầu tư sẽ tổ chức các khóa huấn luyện kiến thức căn bản về pháp lý và đầu tư BĐS.

Bất động sản (BĐS) là một kênh đầu tư được ưa chuộng ở Việt Nam và ngày càng có xu hướng đại chúng, tuy nhiên gần đây xuất hiện rất nhiều hình thức lừa đảo tinh vi với các vụ việc ngày càng nghiêm trọng: tự dựng lên những dự án "ma" để phân lô rao bán, các doanh nghiệp như Địa ốc Alibaba, Công ty Angel Lina, Hoàng Kim Land, Hưng Thịnh Phát đã lừa hàng nghìn tỷ đồng của khách hàng.

Bên cạnh đó cũng có những mô hình biến tướng Ponzi trong BĐS xuất hiện gần đây ở một số tỉnh thành, với những chiêu trò huy động vốn cam kết lợi nhuận cao đã làm nhiều nhà đầu tư sa lưới.

f

Cộng đồng King Broker tổ chức tập huấn miễn phí chủ đề nhận diện rủi ro và phòng chống lừa đảo trong đầu tư BĐS.

Theo ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Ủy viên BCH Hội môi giới BĐS: việc tình trạng lừa đảo trong đầu tư BĐS vẫn diễn ra mặc dù các vụ việc lớn được chia sẻ truyền thông rộng rãi, nguyên nhân chủ yếu là các nhà đầu tư đang thiếu kiến thức căn bản về bất động sản, mặt khác cũng không ai chia sẻ cho họ để có thể bảo vệ chính mình.

Việc các nhiều khách hàng bị lừa đảo, bị xâm phạm quyền lợi cũng ảnh hưởng nhất định tới nghề môi giới ở Việt Nam. Một trong những tôn chỉ và sứ mệnh của Hội môi giới BĐS Việt Nam là bảo vệ quyền lợi khách hàng, do vậy chúng tôi tâm huyết tổ chức các buổi tập huấn ngắn hạn miễn phí với thời lượng khoảng 150 phút/khóa để chia sẻ những điều cốt lõi để giúp các nhà đầu tư có thể nhận hiện các rủi ro và phòng chống lừa đảo trong các hoạt động đầu tư và kinh doanh BĐS.

Theo nghiên cứu và sưu tập của tôi có tới 40 biến điệu lừa đảo phổ biến và hơn 10 rủi ro thường gặp trong BĐS, tôi tin rằng với việc tham gia khóa tập huấn này sẽ giúp khách hàng và các nhà đầu tư giảm thiểu tối đa những sự việc đáng tiếc.

a

 

Chương trình sẽ được tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần tại Tầng 7, Số 10 Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP.HCM | Hotline: 086.8888.0000 | Website http://phaplybds.com

PV

Loading...

Bình luận

Loading...

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những bức ảnh hiếm hoi về Hà Nội cuối thời kỳ bao cấp

Công viên Thống Nhất, những chú bé bán hàng rong,... hình ảnh rõ nét về Hà Nội của những năm 80

Cận cảnh siêu biệt thự triệu đô trên đồi Hollywood sang chảnh của diva Hồng Nhung

Trong thời gian hạn chế tiếp xúc xã hội vì dịch Covid-19, Hồng Nhung cùng hai con đã ở trong biệt thự sang trọng trên một ngọn đồi của Hollywood, Mỹ.

Chuyện ly kỳ về người mắc màn ngủ cùng hổ, sư tử giữa lòng Hà Nội

Nuôi thú dữ đã vượt qua khó khăn, nỗi sợ hãi, coi việc chơi với hổ, sư tử, cho hổ ăn, thậm chí nằm ngủ với hổ là chuyện thường ngày.

Xem thêm