Pháp Luật Plus - Chung cư Sông Hồng Park View: Làm trò “câu giờ” với báo chí

Chung cư Sông Hồng Park View: Làm trò “câu giờ” với báo chí

0
Sông Hồng Land đang có những cách trả lời không thỏa đáng để “câu giờ” với báo chí.

Liên quan đến những “lùm xùm” xung quanh phản ánh của cư dân thuộc khu chung cư Sông Hồng Park View, số 165 Thái Hà, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chủ đầu tư là Tổng Cty cổ phần Sông Hồng và Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sông Hồng (Sông Hồng Land).

Kể từ chuyện nước sạch nhiễm chất hóa học gây nguy hại cho sức khỏe người dân, đến chuyện thiếu ban quản trị, rồi việc xây lấn chiếm phần sân chơi chung của tòa nhà... khiến cư dân nơi đây hết sức bất bình.

Để làm rõ những vấn đề liên quan, phóng viên Pháp luật Plus đã đến làm việc với Công ty Cổ phần Địa ốc Sông Hồng. Tuy nhiên, kết quả nhận lại chỉ là sự thờ ơ, buông xuôi của những người quản lý tòa nhà nơi đây.

Theo đó, vào chiều ngày 11/1, khi đến làm việc với công ty Công ty Cổ phần Địa ốc Sông Hồng thuộc tầng 14 khối nhà văn phòng của tòa nhà Sông Hồng Park View.

Sau khi xuất trình những giấy tờ liên quan, nhân viên nơi đây chuyển cho một cán bộ khác tự xưng là Trưởng phòng Tổ chức hành chính và nói rằng không trả lời được với phóng viên về những vấn đề liên quan.

Anh Hà, người tự xưng là Trưởng phòng tổ chức hành chính của công ty cổ phần đầu tư địa ốc Sông Hồng.
Anh Hà, người tự xưng là Trưởng phòng tổ chức hành chính của công ty cổ phần đầu tư địa ốc Sông Hồng.

Qua một hồi trò chuyện, PV yêu cầu được gặp người có vai trò phát ngôn với báo chí, thì vị Trưởng phòng này nói rằng chỉ có Tổng giám đốc và giờ Tổng giám đốc đi vắng.

Ở diễn biến khác, khi Phapluatplus đặt câu hỏi xung quanh những tồn tại mà cư dân đã phản ánh bằng đơn thư, tại sao đến nay chưa giải quyết được thì vị Trưởng phòng này trả lời một câu hờ hững rằng: "Dân cư ở đây bọn mình có 426 hộ, làm sao mà có thể hài lòng được tất cả hơn 400 hộ được".

Trong khi đó người dân thì ngày ngày vẫn phải mua nước đóng bình về để ăn, uống; nghi ngờ, hoang mang về chất lượng của tòa nhà.

Và với những gì mà phóng viên ghi nhận được là sự yếu kém trong xây dựng cũng như quản lý của chung cư này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sông Hồng có đang bỏ rơi cư dân ở Sông Hồng Park View?

Phapluatplus sẽ tiếp tục thông tin về vấn đề này.

Văn Tiến - Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Độc đáo Tết ăn than của người Giẻ Triêng

Khi cây đót trên rừng trổ đòng cũng là lúc người Giẻ Triêng lục tục chuẩn bị ăn Tết.

Độc đáo cỗ Tết cúng thịt chuột

Khi những cành hoa mận nở trắng xóa bên bờ rào, cộng đồng người Dao Tiền lại gỡ thịt chuột trên gác bếp xuống, sửa soạn mâm cỗ cúng tổ tiên...

Tết Hà Nội xưa và nay

Hà Nội là đất kinh kỳ, là trung tâm văn hóa Việt nên Tết Nguyên đán cũng có những nét rất riêng, mang đậm bản sắc văn hóa người Tràng An.

Đặc sắc cờ người nơi đất võ

Mỗi dịp đầu xuân, nhiều địa phương ở tỉnh Bình Định lại rộn ràng với môn thể thao cờ người.

Link liên kết