Chủ đầu tư dự án Iris Garden thông tin chính thức việc bàn giao căn hộ

0
Liên quan tới việc bàn giao các căn hộ tòa nhà CT3, CT4 tại dự án Iris Garden, Công ty Nhuệ Giang đã có Thông cáo báo chí cung cấp thông tin chính xác, cụ thể tới các khách hàng và các chủ thể có liên quan.

Sáng ngày 16/5/2020, một số cá nhân đã ký hợp đồng mua bán căn hộ tập trung căng băng rôn tại Dự án Iris Garden, số 119 đường K2 phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội với nội dung yêu cầu Công ty Nhuệ Giang bàn giao các căn hộ tòa nhà CT3, CT4 tại dự án Iris Garden vào ngày 20/05/2020.

1

Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Đất Xanh MB)

Liên quan tới vấn đề nêu trên, chủ đầu tư dự án là Công ty Nhuệ Giang vừa có Thông cáo báo chí, cung cấp thông tin chính xác, cụ thể tới các khách hàng và các chủ thể có liên quan.

Theo đó, Dự án Iris Garde hoàn toàn tuân thủ quy định của pháp luật và các nội dung thoả thuận tại tại Điều 8, phụ lục II của Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ, hai Bên đã thống nhất tiến độ dự kiến bàn giao căn hộ chung cư như sau:

- Giai đoạn 1: Khởi công thi công phần thân tòa tháp CT3 và CT4 của dự án Iris Garden ngày 28/03/2018;

- Giai đoạn 2: Hoàn thành thi công thiết kế kết cấu phần thân (phần thô) ngày 28/03/2019;

- Giai đoạn 3: Hoàn thành phần thiết bị, lắp đặt M&E, PCCC, sơn bả, thiết bị vệ sinh … ngày 28/9/2019;

- Giai đoạn 4: Bàn giao căn hộ cho người mua nhà vào Quý IV/2019.

Tuy nhiên, Công ty Nhuệ Giang đã tích cực chỉ đạo các nhà thầu hoàn thiện các công việc cuối cùng để thực hiện việc nghiệm thu, bàn giao các căn hộ tại tòa nhà CT3, CT4 Dự Án, với mong muốn có thể nhanh chóng chào đón các Quý Khách hàng bắt đầu cuộc sống mới tại Dự án.

Chính vì vậy, ngày 08/01/2020, Công ty Nhuệ Giang đã thông báo thời gian dự kiến bàn giao chính thức căn hộ tại tòa CT3, CT4 bắt đầu từ ngày 20/05/2020.

- Thời gian Khách hàng tham gia nghiệm thu Căn hộ trước khi nhận bàn giao là:

+ Tòa CT3 thời gian nghiệm thu căn hộ từ ngày 01/3/2020 - 30/3/2020

+ Tòa CT4 thời gian nghiệm thu từ ngày 15/3/2020 - 15/4/2020

- Thời gian khắc phục lỗi phát sinh: Sau khi Quý khách hàng nghiệm thu, Chủ đầu tư có trách nhiệm chỉ đạo các nhà thầu khắc phục lỗi (nếu có) trong thời gian 15 ngày kể từ ngày 15/4/2020 – 30/4/2020.

- Thời gian vệ sinh tính trước khi bàn giao chính thức: Vệ sinh hành lang, cầu thang, căn hộ từ ngày 1/5/2020 – 19/5/2020.

- Thời gian dự kiến bàn giao chính thức: Thời gian dự kiến bàn giao căn hộ tòa CT3 và CT4 cho Quý khách hàng bắt đầu từ ngày 20/5/2020.

Toàn bộ các hoạt động của Công ty Nhuệ Giang nói chung và các hoạt động tại dự án Iris Garden nói riêng đã phải tạm ngừng thi công từ ngày 01/04/2020 - 30/04/2020.

Việc này làm ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thiện và vệ sinh tại các căn hộ trước khi bàn giao chính thức theo như thông báo của Công ty Nhuệ Giang tới Quý khách hàng, cũng như Cục cảnh sát PCCC và CNCH (phòng 4) ngày 01/04/2020 ban hành Thông báo tạm dựng hoạt động bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC nghiệm thu Phòng cháy chữa cháy và nghiệm thu hoàn thành công trình để đưa vào sử dụng.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng của căn hộ bàn giao, đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng, ngày 12/05/2020, Công ty Nhuệ Giang đã thông báo tới từng Khách hàng về lịch dự kiến bàn giao chính thức các căn hộ của tòa CT3 và tòa CT4 dự án Iris Garden bắt đầu từ ngày 30/06/2020.

Thời gian dự kiến bàn giao này, hoàn toàn nằm trong phạm vi thời gian đã được thống nhất giữa các Bên trong các Hợp đồng mua bán căn hộ. Như vậy, mặc dù đại dịch Covid-19 đã đem lại những hệ luỵ tiêu cực đối với toàn bộ nền kinh tế nói chung và Công ty Nhuệ Giang nói riêng, nhưng với nỗ lực và sự tận tuỵ của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, Công ty Nhuệ Giang vẫn đảm bảo thực hiện đúng tiến độ theo thoả thuận trong hợp đồng và không cần áp dụng quyền được lùi thời hạn do sự kiện bất khả kháng, mặc dù đây là quyền hợp pháp và được pháp luật quy định và bảo hộ đối với Công ty Nhuệ Giang.

Theo Chủ đầu tư, những thông tin không chính thống về việc thực hiện Dự án, sẽ làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Công ty Nhụê Giang, thương hiệu bất động sản Vimefulland và xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của Công ty Nhuệ Giang.

Công ty Nhuệ Giang cho biết, thông cáo Báo chí đã gửi đến toàn bộ nội dung thực tế vụ việc, để góp phần mang đến cho các Quý Khách hàng Dự án Iris Garden và các chủ thể có liên quan những thông tin chính thống, tránh trường hợp bị ai đó dụ dỗ, tuyên truyền và có thể thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật.

 

Lê Hải (Tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'

Từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, để tạo hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch thành phố trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19.

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Xem thêm