Chủ đầu tư dự án Bella Vista cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

0
Vướng mắc về cách tính tiền sử dụng đất đã khiến việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại dự án Bella Vista (Đức Hòa - Long An) bị chậm, Trần Anh Group cam kết sẽ bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Vừa qua, xuất hiện một số thông tin trái chiều liên quan đến dự án Bella Vista do Công ty CP Hồng Đạt - Long An (Công ty Hồng Đạt) làm chủ đầu tư, Trần Anh Group là đơn vị phân phối.

Liên quan vụ việc, Trần Anh Group cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ theo hợp đồng với khách hàng.

Cụ thể, theo đại diện Trần Anh Group khẳng định không có sự lừa đảo tại dự án Khu dân cư Bella Vista, bởi Trần Anh Group là đơn vị phân phối theo ủy quyền của Công ty Hồng Đạt.

bella vista 2

Dự án Khu dân cư Bella Vista nhìn từ trên cao.

Về việc chậm bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) tại dự án Khu dân cư Bella Vista, phía Chủ đầu tư cũng đã có văn bản trả lời các thắc mắc của khách hàng. Cụ thể, phía Công ty Hồng Đạt đã thực hiện các thủ tục xin cấp GCNQSDĐ liên tiếp từ tháng 10/2018 đến tháng 12/2020.

Trong khoảng thời gian này, Công ty Hồng Đạt đã thực hiện và tuân thủ đúng pháp luật, cố gắng giải quyết tốt nhất và nhanh nhất nhưng đã gặp phải một số vướng mắc về cách tính tiền sử dụng đất nên công ty chưa thực hiện được nghĩa vụ tài chính. Để tháo gỡ khó khăn trong việc tính tiền sử dụng đất, Công ty Hồng Đạt đã có văn bản gửi đến các cơ quan ban ngành có liên quan để được hướng dẫn. Đồng thời, Công ty Hồng Đạt cũng đã tham dự rất nhiều cuộc họp cùng các Sở, ngành của tỉnh Long An và dự kiến vấn đề này sẽ được các Sở, ngành giải quyết xong trong Quý 1/2021.

Sau khi giải quyết xong, Công ty Hồng Đạt sẽ nộp ngay tiền sử dụng đất để cơ quan chức năng cấp GCNQSDĐ cho các lô nền tại dự án. Hiện nay, toàn bộ các lô đất cũng đã hoàn thành xong thủ tục đo đạc để chuẩn bị cho việc cấp GCNQSDĐ. Do đó, dự kiến hết Quý 3/2021, công ty sẽ hoàn thành thủ tục cấp GCNQSDĐ để chuyển nhượng cho cư dân.

“Căn cứ theo hợp đồng đã ký với khách hàng, công ty cũng cam kết thực hiện đúng trách nhiệm, trong đó có việc trả lãi suất do chậm thực hiện cấp GCNQSDĐ cho cư dân”, đại diện Trần Anh Group khẳng định.

Đại diện Trần Anh Group cũng chia sẻ, việc chậm bàn giao GCNQSDĐ cho cư dân dự án Khu dân cư Bella Vista không phải do phía đơn vị phát triển hay chủ đầu tư cố ý không thực hiện hay cố ý làm chậm tiến độ mà do vấn đề khách quan. Chính vì vậy, vấn đề lừa đảo ở dự án này hoàn toàn không tồn tại.

Ngoài ra, phía khách hàng có hợp đồng của Công ty Hồng Đạt hay Trần Anh Group đều được giải quyết và bồi thường nếu có thiệt hại xảy ra theo đúng quy định trong hợp đồng.

“Vừa qua, có một số người đến Công ty Trần Anh Group gây náo loạn mà không có bất cứ hợp đồng nào từ phía 2 Công ty Hồng Đạt và Trần Anh Group. Do đó, phía công ty không thể giải quyết cho những trường hợp này. Nếu khách hàng mua sản phẩm tại dự án Bella Vista có vướng mắc gì thì cần liên hệ với đại diện công ty để giải quyết. Tránh để một số đối tượng lợi dụng vấn đề này để căng băng rôn, hạ thấp uy tín của công ty chúng tôi”, đại diện Trần Anh Group cho biết.

PV

Bình luận

Công nhân Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

“Tiểu tam” Han So Hee rơi vào “lưới tình” của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Song Kang

Cô nàng tiểu tam nổi tiếng của “Thế giới hôn nhân” sắp bị cuốn vào lưới tình của Song Kang trong bộ phim truyền hình mới của JTBC “Nevertheless”.

Ốc Thanh Vân khâm phục ý chí của người vợ lo toan mọi việc để chồng 70 tuổi yên tâm lấy bằng Thạc sĩ

Câu chuyện về người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ gây ấn tượng với khán giả.

Liêu Hà Trinh: “Tôi mong sớm được về nhà chồng, có em bé”

Nữ MC chia sẻ mong muốn sớm được “yên bề gia thất” trong “Người một nhà” mùa 2.

Xem thêm