Pháp Luật Plus - Chỉ đạo mới nhất của TP.HCM về vụ xây nhà 'lụi' ở Bình Chánh

Chỉ đạo mới nhất của TP.HCM về vụ xây nhà 'lụi' ở Bình Chánh

0
"Nếu đủ điều kiện, kiên quyết sẽ xử lý hình sự theo quy định của pháp luật" - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến chỉ đạo.
Chỉ đạo mới nhất của TP.HCM về vụ xây nhà 'lụi' ở Bình Chánh

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa có công văn chỉ đạo Công an TP, Sở Xây dựng, huyện Bình Chánh, Công an huyện Bình Chánh khẩn trương phối hợp thực hiện, xử lý nghiêm túc, kiểm điểm trách nhiệm tổ chức, cá nhân có liên quan đến tình trạng xây dựng không phép trên đất nông nghiệp tại huyện Bình Chánh.

"Nếu đủ điều kiện, kiên quyết sẽ xử lý hình sự theo quy định của pháp luật", văn bản nêu. TP yêu cầu phải báo cáo về TP trước ngày 5-5-2019.

Những căn nhà xây dựng không phép tại xã Vĩnh Lộc A. Ảnh: VIỆT HOA.
Những căn nhà xây dựng không phép tại xã Vĩnh Lộc A. Ảnh: VIỆT HOA.

 UBND TP cũng cho biết, liên quan đến phản ánh của Báo Pháp Luật TP.HCM về tình trạng xây dựng không phép trên đất nông nghiệp và nghi chung chi, bảo kê, tiếp tay cho hoạt động này tại Bình Chánh, ngày 12-3, TP đã có văn bản yêu cầu huyện Bình Chánh cùng các sở ngành, đơn vị có liên quan vào cuộc xử lý.

Ngày 15-3, Văn phòng Thành ủy đã có văn bản truyền đạt chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân về thực xây dựng trái phép tại huyện Bình Chánh mà PLO.VN đã có nhiều bài phản ánh hồi đầu tháng 3-2019. 

VIỆT HOA   -  Theo Plo.vn

Bình luận

Những hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch “Mùa hè xanh” của Đại học Văn hóa Hà Nội

Mới đây, Đoàn tình nguyện Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đến thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng huyện Chi Lăng.

Thấy gì từ việc người trẻ làm giàu bằng homestay giá rẻ?

Mô hình kinh doanh homestay giá rẻ vì cho rằng mức đầu tư thấp và tiềm năng lợi nhuận cao. Liệu homestay có phải một hướng khởi nghiệp dễ dàng cho họ?

Tân Hiệp Phát: 20 năm gắn bó với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải.

Á hậu Lệ Hằng diện kimono dạo phố cổ Tokyo

Mới đây, Lệ Hằng còn thích thú khi dạo thành cổ Osaka và Kyoto.