Capital House đồng hành cùng cư dân phòng chống dịch Covid-19

0
Ngày 26-27/2/2020, Tập đoàn Capital House triển khai phát gần 12.000 khẩu trang cho cư dân tại các chung cư do Tập đoàn đầu tư xây dựng.
_MG_2263.riz

Với mục đích chung tay chia sẻ và đồng hành cùng cư dân vượt qua đại dịch Covid-19, mỗi chung cư EcoHome 1, EcoHome 2, EcoHome Phúc Lợi, EcoLife Capitol, EcoLife Tây Hồ tiếp nhận hơn 2.000 khẩu trang, được Ban Quản lý, Ban Quản trị các tòa nhà chia đều và phát tận tay cho tất cả các cư dân.

Bên cạnh đó, nhằm giảm áp lực thiếu khẩu trang y tế cũng như nâng cao hiệu quả kinh tế và sử dụng, bảo vệ môi trường, Tập đoàn Capital House đã lựa chọn khẩu trang vải kháng khuẩn có thể giặt và tái sử dụng tới 30 lần.

Theo Anh Thắng – đại diện BQT EcoHome 2: “Đây là món quà nhỏ nhưng vô cùng nhân văn và mang ý nghĩa rất lớn, thể hiện tinh thần trách nhiệm của một chủ đầu tư có tâm luôn chia sẻ và đồng hành cùng cư dân trong mọi hoạt động. Chúng tôi đánh giá rất cao điều đó”.

Tại EcoLife Tây Hồ, chị Tuyến cũng như nhiều người dân tại đây cảm thấy “rất bất ngờ và xúc động trước hành động của chủ đầu tư. Trong những lúc khó khăn như thế này, đó giống như sự quan tâm của những người thân với nhau. Thực sự, tôi cảm thấy rất ấm lòng”.

Ông Nguyễn Trung Thành – Giám đốc Ban Dịch vụ Tập đoàn Capital House chia sẻ: “Capital House cam kết nỗ lực hết mình để mang lại cho cư dân một môi trường sống an toàn và hạnh phúc cũng như duy trì sự gắn kết giữa Chủ đầu tư và khách hàng. Trong điều kiện như hiện nay, rất mong bà con cư dân hãy lạc quan, tích cực hưởng ứng có trách nhiệm công tác chống dịch bệnh Covid-19 vì chính bản thân, gia đình và cộng đồng”.

_MG_2271.riz

Đại diện Chủ đầu tư Capital House trao tặng khẩu trang vải 3 lớp kháng khuẩn cho đại diện Ban Quản trị EcoHome Phúc Lợi

Trước đó, tại toàn bộ 5 chung cư, Tập đoàn Capital House đã thực hiện các biện pháp phòng chống và lây nhiễm dịch bệnh một cách nghiêm túc như tuyên truyền qua hệ thống phát thanh nội bộ, áp phích quảng cáo, bố trí nước rửa tay, xịt khuẩn, khử trùng tại các khu vực công cộng như thang máy sảnh chờ…

_MG_2237.riz

BQT cư dân EcoLife Tây Hồ tiếp nhận khẩu trang từ Tập đoàn Capital House

BQT cư dân EcoLife Tây Hồ tiếp nhận khẩu trang từ Tập đoàn Capital House

Song song với các hoạt động phòng chống dịch bệnh tại các chung cư, Capital House cũng đã triển khai đồng bộ biện pháp đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBNV, khách hàng, đối tác khi đến liên hệ công việc. Văn phòng thường xuyên được khử trùng, phát khẩu trang cho khách hàng và đối tác đến liên hệ công việc, 100% CBNV đeo khẩu trang khi làm việc, một số bộ phận bố trí làm online để hạn chế khả năng lây nhiễm…

Những hoạt động nhanh chóng, kịp thời của Capital House với mong muốn góp phần cùng cộng đồng phòng chống dịch cúm do virus Corona gây ra, tất cả vì một cuộc sống mạnh khỏe, bình yên và giàu tình thân.

Trong nhiều năm qua, Capital House luôn đồng hành cùng cư dân, không ngừng phát huy và lan tỏa văn hóa sống xanh trong cộng đồng và xã hội thông qua một loạt các hoạt động như: Tổ chức hội chợ Giáng sinh xanh gây quỹ từ thiện, trao quà cho cư dân mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các chương trình gắn kết trung thu, gói bánh chưng sum vầy dịp tết cổ truyền , ngày hội đổi pin lấy cây xanh, …

Hoạt động tặng khẩu trang một lần nữa khẳng định văn hoá sống xanh, tinh thần luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng cư dân trong cuộc sống của Capital House, tất cả vì một cuộc sống mạnh khỏe, bình an và giàu tính nhân văn.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hiềm khích riêng, hậu quả chung

Hiềm khích riêng, hậu quả chung

0
Chấm dứt mối quan hệ Mỹ với Tổ chức Y tế Thế giới luaatjC. Trước đó, ông Donald Trump cũng đã phát động một cuộc tấn công mới nhắm vào Trung Quốc.

Sở hữu 4 tướng mũi này bạn sẽ nghèo khổ cả đời

Nếu bạn không may bạn sở hữu những tướng mũi này cần tìm cách hóa giải để cải vận.

HLV Park Hang Seo liên tục nhận tin dữ từ trò cưng

HLV Park Hang Seo đón nhận những tin không vui từ chấn thương của một loạt tuyển thủ Việt Nam, ngay sau khi bóng đá Việt Nam trở lại.

Đang ngủ say vợ bỗng nhiên bật dậy hốt hoảng: "Anh ơi, chồng em về"

Tôi bị ám ảnh bởi đêm hôn ấy, giờ tôi không biết phải làm thế nào để quên đi chuyện này cả....

Đến Hải Phòng - ngắm thành phố của những cây cầu về đêm

Ngoài lợi thế về du lịch biển, du lịch tâm linh và du lịch nội đô là thế mạnh mà Hải Phòng đang tìm hướng phát triển trong thời gian tới.

Xem thêm