Pháp Luật Plus - Cần xử lý nghiêm hành vi hành hung phụ nữ tại chung cư Amber Riveside

Cần xử lý nghiêm hành vi hành hung phụ nữ tại chung cư Amber Riveside

0
Theo đó, vụ việc ông Nguyễn Hoàng Long hành hung phụ nữ và trẻ em tại sân chơi của chung cư Amber Riveside đã được công an phường Vĩnh Tuy chuyển tới Công an quận Hai Bà Trưng xử lý theo quy định.

Tòa soạn Pháp luật Plus có nhận được phản ánh từ Công ty cổ phần tập đoàn TeLin (Chủ đầu tư dự án tại chung cư Amber Riveside) về việc xuất hiện một người đàn ông có hành vi hành hung phụ nữ gây hoang mang dư luận, bất an cho cư dân.

Theo phản ánh, sự việc xảy ra vào ngày 5/11/2021, tại khu vực sân chơi dành cho trẻ em tại tại chung cư Amber Riveside. Cụ thể ông Nguyễn Hoàng Long sinh sống tại khu chung cư trên đã có hành vi hành hung, đánh đập gây thương tích cho hai mẹ con chị L.T.N.

Được biết trong lúc đang bế con nhỏ thì bà L.T.N đã bị ông Nguyễn Hoàng Long hành hung dẫn đến thương tích.

11

Khu vực diễn ra sự việc.

Mặc dù đã được bộ phận an ninh của Tòa nhà đến ngăn cản, tuy nhiên ông Long đã hành hung chị L.T.N dẫn đến chị này bị thương nặng vùng mặt, choáng váng, chảy máu mũi, miệng và phải vào viện cấp cứu.

Cháu nhỏ chị L.T.N bế trên tay cũng bị ngã văng ra ngoài và bị xước xát phần tay.

Ông Dương Đình Chung - Trưởng ban quản lý tòa nhà cho biết: "Sự việc xảy ra tại khu vui chơi trẻ em của tòa nhà và đã được camera an ninh ghi lại toàn bộ. Công an phường cũng đã mời các bên lên làm việc. Sự việc diễn ra khi có rất đông các cháu nhỏ vui chơi khiến ảnh hưởng đến tâm lý trẻ nhỏ. Trước đây ông Long cũng đã từng hành hung một phụ nữ khác cũng sống tại Tòa nhà này rồi".

662-213720817

Báo cáo ghi nhận sự việc của an ninh tòa nhà.

Trao dổi với Pháp luật Plus đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn TeLin cho biết: “Trước đó ông Nguyễn Hoàng Long cũng đã từng hành hung một phụ nữ làm việc tại Tòa nhà này. Sự việc cũng đã đưa ra Công an phường giải quyết. Ông Long sau đó cũng đa phải xin lỗi. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà ông Long lại tiếp tục hành hung một phụ nữ khác. Công ty cũng đã có đơn gửi đến các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ và xử lý nghiêm theo pháp luật đối với hành vi hành hung phụ nữ".

Trao đổi với Pháp luật Plus ông Phạm Khánh Tùng – Trưởng Công an phường Vĩnh Tuy cho biết: “Đúng là có sự việc ông Nguyễn Hoàng Long hành hung gây thương tích cho một phụ nữ. Vụ việc này chúng tôi đã chuyển đến Công an quận Hai Bà Trưng để xử lý".

Trước vụ việc hành hung gây thương tích phụ nữ trên Pháp luật Plus đề nghị Công an quận Hai Bà Trưng sớm vào cuộc điều tra làm rõ. Đồng thời xử lý nghiêm vi phạm pháp luật.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Hải Đăng

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook