Bình Dương: Động thổ 2 dự án Khu nhà ở thương mại chất lượng

0
Ngày 10/9, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam vừa tổ chức Lễ động thổ hai dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Đạt và Phú Hồng Khang tại TX Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Hai dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Đạt và Phú Hồng Khang có vị trí tiếp giáp 3 mặt tiền đường thuộc phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương. Khu vực này có dân cư đông đúc, hạ tầng đồng bộ, với nhiều tiện ích, đáp ứng được nhu cầu an cư của người dân hoặc nhà đầu tư.

Đại diện chính quyền địa phương và lãnh đạo hai Công ty Phú Hồng Thịnh và Công ty QLPT Đô thị Việt Nam thực hiện nghi thức Lễ động thổ.
Đại diện chính quyền địa phương và lãnh đạo hai Công ty Phú Hồng Thịnh và Công ty QLPT Đô thị Việt Nam thực hiện nghi thức Lễ động thổ.

Dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Đạt và Phú Hồng Khang có quy mô gần 65.000m2, trong đó đất ở chiếm gần 40.000m2, diện tích còn lại phục vụ cơ sở hạ tầng, đường giao thông, công viên cây xanh, trường học... Hai dự án với hơn 600 nền, ước tính đáp ứng cho khoảng hơn 2.500 người.

Hai dự án này là sự tiếp nối thành công sau chuỗi các dự án do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh (Công ty Phú Hồng Thịnh) và Công ty TNHH Quản lý đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam triển khai trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã rất được khách hàng quan tâm, đón nhận. Bởi các dự án đáp ứng được nhu cầu thiết thực của địa phương và khu vực lân cận, có vị trí đắc địa và cả chất lượng.

Một trong những nghi thức Lễ động thổ.
Một trong những nghi thức Lễ động thổ.

Tại buổi Lễ động thổ, đại diện Chủ đầu tư cho biết, mục đích đầu tư hai dự án nhằm đem lại lựa chọn mới cho khách hàng có nhu cầu về nhà ở, góp phần cải tạo bộ mặt đô thị và đóng góp cho cộng đồng xã hội một công trình hiện đại, xanh, sạch và đẹp.

Theo tìm hiểu, dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt được hình thành từ việc mua lại các nhà máy, xí nghiệp tồn tại trong địa bàn khu dân cư. Việc đầu tư này không những giúp cho địa phương giải quyết các vấn đề tồn đọng như ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn, an ninh trật tự mà còn góp phần tạo nên một hình ảnh đô thị kiểu mới, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Đông đảo khách hàng tham dự buổi Lễ.
Đông đảo khách hàng tham dự buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ động thổ, bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh cho biết, hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt là tâm huyết của cả tập thể công ty. Với kinh nghiệm kinh doanh BĐS hơn 15 năm, bà tin tưởng rằng hai dự án sẽ tiếp nối thành công của các dự án đã ra mắt trước đó.

“Với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Công ty chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm có giá trị về mọi mặt, vừa là chốn an cư cho người dân vừa có thể tạo ra giá trị thương mại”, bà Hường chia sẻ.

Đại diện Chủ đầu tư cho biết, hiện tại hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt đã được các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương thẩm định và cấp giấy phép.

Bạt Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Công Phượng bí mật làm lễ ăn hỏi

Thông tin cho biết tiền đạo nổi tiếng nhất Việt Nam, Nguyễn Công Phượng làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sáng 3/6, sau một thời gian yêu nhau.

Công Phượng làm lễ ăn hỏi - Bạn gái là thạc sĩ RMIT, đã hẹn hò “kín” khoảng 3 năm

Hôm nay (3/6), Công Phượng bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Xem thêm