Bình Định chấm dứt hoạt động Dự án của Công ty Kim Cúc tại thị trấn Diêu Trì

0
Mới đây, UBND tỉnh Bình Định đã có văn bản về việc chấm dứt hoạt động của Dự án Tổ hợp dịch vụ - thương mại phía bắc cầu Diêu Trì.
Tin nên đọc

Tại văn bản trên, Chủ tịch UBND tỉnh đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc lập thủ tục Chấm dứt hoạt động của Dự án Tổ hợp dịch vụ - thương mại phía bắc cầu Diêu Trì tại khu phố Vân Hội 1, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước theo quy định.

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc có địa chủ trụ sở chính tại Khu đô thị xanh Vũng Chua, quốc lộ 1D, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, tnh Bình Định.

Đây là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, từng được biết đến với nhiều dự án quy mô trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Một trong số đó có thể kể đến như Dự án căn hộ du lịch Quy Nhon Melody Bình Định.

Theo một số website như Cafeland.vn, Quynhonmelody.com.vn…, Dự án Quy Nhon Melody được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 7.105,6m2.

hung-thinh-d79736f22cc5f825

Dự án căn hộ du lịch Quy Nhon Melody Bình Định. (Ảnh: Cafefland)

Quy mô dự án gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 35 tầng. Dự án cung ứng ra thị trường 1.360 căn hộ có diện tích từ 50,6 - 86 m2 và 21 căn shophouse có diện tích 98 - 130 m2 nằm tại khối đế.

Trong đó, tòa tháp Tropical Tower (tòa bên trái) có tổng diện tích 3948,7 m2, cung cấp 664 căn hộ du lịch và 14 căn shophouse; Tòa tháp Flamenco Tower được xây dựng trên khu đất rộng 3.156,9 m2, với tổng số 668 căn hộ du lịch và 7 căn shophouse.

Được biết, tính đến tháng 8/2021, tòa tháp Tropical Tower đang được thi công đến tầng 16 và tòa Flamenco đang thi công đến tầng 12.

Một Dự án khác do Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc đang triển khai đó là Dự án Green Home Quy Nhơn (có vị trí tại đường Quốc lộ 1D, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 107,3ha, trong đó khu trung tâm thương mại 7.071m2; Khu nhà phố cao cấp 12.905m2; Khu biệt thự trên núi 31.535m2; Khu chung cư 2.412m2…

Được biết, Dự án Green Home Quy Nhơn do Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc là chủ đầu tư, Công ty TNHH INCOMREAL là đơn vị phát triển dự án.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Ngẫm ngợi nơi gác nhỏ: Biết khóc cho trâu

Xưa, đời người đàn ông có ba việc lớn phải làm mới thành được là: làm nhà/ cưới vợ/ tậu trâu. Không có trâu khó nên cơ nghiệp!

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Xem thêm