Pháp Luật Plus - Bình Định chấm dứt hoạt động Dự án của Công ty Kim Cúc tại thị trấn Diêu Trì

Bình Định chấm dứt hoạt động Dự án của Công ty Kim Cúc tại thị trấn Diêu Trì

0
Mới đây, UBND tỉnh Bình Định đã có văn bản về việc chấm dứt hoạt động của Dự án Tổ hợp dịch vụ - thương mại phía bắc cầu Diêu Trì.
Tin nên đọc

Tại văn bản trên, Chủ tịch UBND tỉnh đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc lập thủ tục Chấm dứt hoạt động của Dự án Tổ hợp dịch vụ - thương mại phía bắc cầu Diêu Trì tại khu phố Vân Hội 1, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước theo quy định.

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc có địa chủ trụ sở chính tại Khu đô thị xanh Vũng Chua, quốc lộ 1D, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, tnh Bình Định.

Đây là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, từng được biết đến với nhiều dự án quy mô trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Một trong số đó có thể kể đến như Dự án căn hộ du lịch Quy Nhon Melody Bình Định.

Theo một số website như Cafeland.vn, Quynhonmelody.com.vn…, Dự án Quy Nhon Melody được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 7.105,6m2.

hung-thinh-d79736f22cc5f825

Dự án căn hộ du lịch Quy Nhon Melody Bình Định. (Ảnh: Cafefland)

Quy mô dự án gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 35 tầng. Dự án cung ứng ra thị trường 1.360 căn hộ có diện tích từ 50,6 - 86 m2 và 21 căn shophouse có diện tích 98 - 130 m2 nằm tại khối đế.

Trong đó, tòa tháp Tropical Tower (tòa bên trái) có tổng diện tích 3948,7 m2, cung cấp 664 căn hộ du lịch và 14 căn shophouse; Tòa tháp Flamenco Tower được xây dựng trên khu đất rộng 3.156,9 m2, với tổng số 668 căn hộ du lịch và 7 căn shophouse.

Được biết, tính đến tháng 8/2021, tòa tháp Tropical Tower đang được thi công đến tầng 16 và tòa Flamenco đang thi công đến tầng 12.

Một Dự án khác do Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc đang triển khai đó là Dự án Green Home Quy Nhơn (có vị trí tại đường Quốc lộ 1D, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 107,3ha, trong đó khu trung tâm thương mại 7.071m2; Khu nhà phố cao cấp 12.905m2; Khu biệt thự trên núi 31.535m2; Khu chung cư 2.412m2…

Được biết, Dự án Green Home Quy Nhơn do Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc là chủ đầu tư, Công ty TNHH INCOMREAL là đơn vị phát triển dự án.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hải Phòng sẵn sàng ứng phó bão số 1

Hải Phòng sẵn sàng ứng phó bão số 1

0
Để chủ động ứng phó với cơn bão số 1, UBND TP Hải Phòng đã chỉ đạo các ngành, đơn vị, địa phương lên kế hoạch sẵn sàng ứng phó.

Hot girl Việt giống Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối lời tỏ tình của nam doanh nhân

Trước màn tỏ tình đẹp như phim, Phi Linh bật khóc nức nở từ chối tình cảm của chàng trai tự tay may váy cưới cho mình.

Chưa có quyết định bằng văn bản đình chỉ công tác với Hồ Hoài Anh

Thông tin mới nhất từ cơ quan chủ quản của Hồ Hoài Anh là không có quyết định đình chỉ công việc bằng văn bản với nhạc sĩ này.

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Xem thêm

Thế giới Facebook