Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thị sát điểm nóng xây nhà không phép ở huyện Bình Chánh

0
Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP đi thị sát điểm nóng xây nhà không phép ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh. 

Sáng 17/5, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Trần Lưu Quang, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Võ Văn Hoan cùng các cơ quan sở ngành địa phương đến khảo sát điểm nóng xây dựng không phép trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

9952552adad6208879c7

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP đi thị sát điểm nóng xây nhà không phép ở huyện Bình Chánh.

Theo ghi nhận, tại khu vực ấp 4 đang tồn tại nhiều căn nhà xây dựng không phép, quây tôn bên ngoài, nhiều căn nhà tôn đã bị dỡ bỏ sau khi báo chí phản ánh, đống sắt, tôn nằm ngổn ngang trên mảnh đất rộng lớn.

38b1beb53149cb179258

Nhiều căn nhà tôn đã bị dỡ bỏ sau khi báo chí phản ánh.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã đến hỏi các chủ nhà, đa số những người này cho biết đều không có giấy tờ, nhà mua viết giấy tay.

Báo cáo với Bí thư Thành ủy TP HCM, Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh Trần Phú Lữ cho biết hiện chỉ xử lý những người xây dựng vi phạm nhưng không xử lý được người có đất vì chủ sang qua tay.

Tại buổi khảo sát, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân chỉ đạo UBND TP, Huyện Bình Chánh phải xử lý tận gốc vấn đề xây dựng không phép, mạnh tay xử lý người phân lô, bán nền, những cán bộ bảo kê cho xây dựng không phép.

Khánh Ngọc

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Chú chó Phú Quốc thuần chủng đắt nhất Việt Nam từ trước đến nay

Trị giá gần 300 triệu tại Sài Gòn thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Đây là thương vụ đắt đỏ nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Nhan sắc nóng bỏng của Jolie Nguyễn và những đồn đoán 'khủng' về gia thế

"Tôi không quan trọng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay".

Xem thêm