Bắt đầu phá dỡ giai đoạn II tòa nhà 8B Lê Trực

0
Từ ngày 15-5, Ủy ban nhân dân quận Ba Đình, Hà Nội đã phối hợp lực lượng chức năng bắt đầu phá dỡ (giai đoạn II) công trình vi phạm trật tự xây dựng 8B Lê Trực, phường Điện Biên. Ghi nhận của phóng viên Nhân Dân điện tử ở hiện trường tại khu vực tầng 18 trong sáng ngày 16-5.
Anh215.

Sau khi hoàn thành phá dỡ tầng 18, các đơn vị chức năng sẽ đánh giá, xem xét phương án phá dỡ tầng 17. Hiện trường phá dỡ bên trong tầng 18 công trình vi phạm tòa nhà 8B Lê Trực:

Khu vực hành lang tầng 18 với sơ đồ, vị trí các căn hộ:

Nhiều đồ đạc, thiết bị nội thất đã được chủ đầu tư lắp đặt tại các căn hộ:

Trong sáng 16-5, công nhân đơn vị tháo dỡ (Công ty CP đầu tư xây dựng dân dụng Bắc Nam) tiến hành phá các bức tường ngăn:

Theo đại diện UBND quận Ba Đình cho biết, các thủ tục để cưỡng chế phá dỡ giai đoạn 2 công trình sai phạm tại số 8B phố Lê Trực đã hoàn tất. Từ ngày 15-5, đơn vị tháo dỡ đã thực hiện khoan đục các bức tường ruột, tường ngăn của các phòng thuộc tầng 18.

Trước đó, các thiết bị bao gồm kính, vách ngăn, tủ bếp, bàn ghế... đều được tháo dỡ khỏi các căn hộ.

Tất cả các thiết bị sau khi tháo dỡ sẽ được UBND phường Điện Biên thống kê biên bản, ghi hình đầy đủ.

Bên cạnh việc phá dỡ tường tầng 18, từ ngày 16 đến 28-5, lực lượng chức năng sẽ tháo kính mặt tiền và lắp giáo văng; từ ngày 20 đến 23-5 cắt một vài ô sàn để cẩu phế thải xuống mặt đất.

Duy Linh  -  Theo Nhân dân

Loading...

Bình luận

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

0
Từ nội dung tố cáo thiếu căn cứ đã nhanh chóng lan truyền trên không gian mạng, gây ít nhiều xáo trộn cho hoạt động của một tổ chức tài chính.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm