Pháp Luật Plus - Bảo Quân trúng gói thầu xây dựng trường học 60 tỷ tại Vĩnh Phúc

Bảo Quân trúng gói thầu xây dựng trường học 60 tỷ tại Vĩnh Phúc

0
Gói thầu Hạ tầng ngoài nhà và các công trình phụ trợ thuộc Dự án Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc (tại địa điểm mới) vừa được mở thầu qua mạng. Gói thầu có giá dự toán là 60,754 tỷ đồng, lựa chọn nhà thầu theo hình thức đấu thầu rộng rãi, phương thức một giai đoạn hai túi hồ sơ, áp dụng loại hợp đồng theo đơn giá cố định.
1Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Bảo Quân từng trúng 2 gói thầu xây lắp tại Dự án Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc (tại địa điểm mới). Ảnh minh họa

Theo Biên bản mở hồ sơ xuất kỹ thuật (HSĐXKT), Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Bảo Quân (NT Bảo Quân) là nhà thầu duy nhất nộp hồ sơ dự thầu (E-HSDT). HSĐXKT có hiệu lực 90 ngày. Bảo đảm dự thầu có hiệu lực trong 120 ngày. Nhà thầu chào thời gian thực hiện hợp đồng là 150 ngày, bằng đúng thời gian mà hồ sơ mời thầu (E-HSMT) yêu cầu.

E-HSMT yêu cầu nhà thầu tham dự phải có bảo đảm dự thầu trị giá 1,8 tỷ đồng bằng thư bảo lãnh. Doanh thu bình quân hàng năm tối thiểu là 91,131 tỷ đồng trong 3 năm gần đây. Năng lực tài chính sẵn có ít nhất là 18,226 tỷ đồng. Số lượng hợp đồng tương tự tối thiểu là 1 hợp đồng xây lắp công trình dân dụng (giáo dục) cấp III, trị giá 42,53 tỷ đồng.

Dự án Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc (tại địa điểm mới) có tổng mức đầu tư là 473 tỷ đồng. Tại dự án này, trước đó, NT Bảo Quân từng trúng liên tiếp 2 gói thầu xây lắp. Cụ thể, tại Gói thầu Xây lắp và thí nghiệm cọc, NT Bảo Quân liên danh với Công ty CP Xây dựng Dịch vụ và Thương mại 68 trúng với giá trúng thầu là 292,22 tỷ đồng. Tại Gói thầu San nền, NT Bảo Quân trúng thầu với giá trúng thầu là 6,84 tỷ đồng.

Từ năm 2016 đến nay, NT Bảo Quân từng được công bố trúng 14 gói thầu, trong đó có 12 gói thầu nằm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngoài vai trò nhà thầu, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Bảo Quân khá nổi bật với vai trò là nhà đầu tư nhiều dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc như: Dự án Tổ hợp dịch vụ văn phòng, khách sạn 5 sao và khu nhà ở Bảo Quân; Dự án Chung cư Bảo Quân - Khu nhà ở thu nhập thấp 15 tầng...

Trần Nam  -  Theo Báo Đấu thầu

Loading...

Bình luận

Loading...
Ngả mũ trước Tổng thống Putin

Ngả mũ trước Tổng thống Putin

0
Putin trong năm 2019 đã gặt hái được chiến thắng trên nhiều mặt trận, từ sự bất hòa ở phương Tây và sự thay đổi quyền lực ở Trung Đông.

Thắng dễ U23 Australia, U23 Hàn Quốc mơ làm nên lịch sử

Thế trận áp đảo cùng với 2 bàn thắng để đánh bại U23 Australia 2-0 và tiến vào trận chung kết giải U23 Châu Á 2020 với U23 Saudi Arabia.

Diễn chung 20 năm, Xuân Bắc và Tự Long phân chia cát-xê thế nào?

Tự Long tự nhận rất thích tiền nhưng lại ngại làm việc về tiền bạc, việc liên quan cát-xê đi diễn, anh đều để cho Xuân Bắc thương lượng và quyết định.

Tết Canh Tý 2020: Gia chủ tuổi Tuất nên chọn người xông đất tuổi gì?

Chọn người xông nhà năm mới thường là người mạnh khỏe, xởi lởi, thành đạt…Vậy năm nay những tuổi nào hợp với gia chủ tuổi Tuất?

9 quan niệm kỳ quặc trên khắp thế giới: Cười ra nước mắt

Nhiều người không bao giờ chụp ảnh nếu đứng giữa hai người khác, trong khi người Tây Ban Nha thường ăn nho vào giao thừa để cầu may.

Link liên kết