Sáng ngày 1/12/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Bất động sản Đất Phát Corp đã tổ chức Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ hồng) cho khách hàng mua đất nền tại Khu đô thị Golden City.Đảm bảo tiến độ cam kết

Tại buổi lễ trong đợt đầu này, Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Bất động sản Đất Phát Corp (Đất Phát Corp) trao sổ hồng cho gần 40 khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và các thủ tục liên quan khi mua sản phẩm đất nền Golden City (xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai). Với các khách hàng còn lại, Đất Phát Corp cũng sẽ tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất trong thời gian sắp tới.

Cầm trong tay sổ hồng, một khách hàng phấn khởi cho biết: “Vợ chồng tôi đều là công nhân, thu nhập hàng tháng của cả hai cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống nên không dám nghĩ đến việc mua đất hay nhà. Cho đến khi nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Đất Phát Corp chào bán đất nền Khu đô thị Golden City với mức giá ưu đãi, ngay vị trí liền kề khu công nghiệp Giang Điền nên chúng tôi mới quyết định gom góp tiền mua. Quan trọng là được chủ đầu tư hỗ trợ gói thanh toán linh hoạt nên giúp chúng tôi cân đối nguồn tài chính. Bây giờ chúng tôi đã chính thức nắm trong tay một tài sản tuyệt vời để sau này có thể xây nhà, an cư lạc nghiệp rồi”.

20191201_095849

Đại diện lãnh đạo công ty trao sổ hồng cho khách hàng.

Trong khi đó, anh Lê Minh Nhật cũng chung niềm phấn khởi cho hay: “Tôi mua đất nền của Đất Phát Corp vì nhận thấy các thủ tục pháp lý đầy đủ, có giấy phép đàng quàng, vị trí thuận lợi, tiềm năng. Giờ được trao sổ hồng đúng cam kết nữa thì tôi hoàn toàn an tâm và mừng vui lắm”.

Anh Hiếu, một khách hàng khá trẻ thì nêu lý do: “Tôi mua sản phẩm Golden City vì nhận thấy tiềm năng của khu này rất lớn, nhưng mức giá khá mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chỉ 4 tháng sau đó, có người đã trả chênh lệch cao hơn 15% nhưng tôi vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. Hiện tại, phần đất đã có sổ hồng, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận như kỳ vọng”.

15fa7ab3848160df3990

Khu đất Khu đô thị Golden City.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Chu Ngọc Trung – Tổng Giám đốc Đất Phát Corp cho biết: “Golden City có vị trí được đánh giá khá đắc địa, vì là khu dân cư hiện hữu, tiện ích và hạ tầng đồng bộ, có tuyến đường 60m (đường Bắc Sơn – Long Thành) kết nối và cách chỉ 8km sân bay quốc tế Long Thành (sẽ đi vào hoạt động vào năm 2025)...

Việc bàn giao sổ hồng lần này là sự đảm bảo về uy tín, trách nhiệm và sự minh bạch của công ty với quý khách hàng, nhà đầu tư khi cam kết ban đầu là trao sổ hồng trong vòng 6 – 12 tháng đã được thực hiện sớm hơn tiến độ.

Với việc luôn tuân thủ quy định pháp luật, lập quy hoạch chi tiết và xin phép chính quyền địa phương đầy đủ, pháp lý rõ ràng, tôi tin rằng những khu đất mà Đất Phát Corp triển khai sẽ được khách hàng tin tưởng đầu tư hoặc an cư ổn định cuộc sống, phát triển công việc, sự nghiệp”.

Cơ quan chức năng xác định pháp lý rõ ràng

Thời gian qua, một số thông tin liên quan đến một số công ty môi giới bất động sản hoạt động không minh bạch, lừa đảo khách hàng dẫn đến bị khởi tố, đơn cử là vụ Alibaba gây xôn xao dư luận, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường bất động sản nói chung và niềm tin của khách hàng nói riêng.

20191201_100340

Ông Chu Ngọc Trung – Tổng Giám đốc Đất Phát Corp (bên phải) và khách hàng phấn khởi khi nhận sổ hồng.

Cũng bị cuốn vào “vòng xoáy” hoài nghi đó, một số khách hàng đã có phản ánh đến Công an tỉnh Đồng Nai về một số dự án trên địa bàn, trong đó có Khu đô thị Golden City, Golden Center của Đất Phát Corp.

Sau khi vào cuộc, ngày 12/9/2019, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03) Công an tỉnh Đồng Nai đã có văn bản thông báo kết quả điều tra xác minh gửi UBND huyện Trảng Bom cho biết hiện tại chủ sở hữu đất và Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Bất động sản Đất Phát Corp đang lập thủ tục xin chuyển mục đích sử dụng đất, điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất, cũng như đề nghị nghiệm thu hạ tầng kỹ thuật các tuyến đường (nay đã hoàn thành – PV).

“Kết quả xác minh không có căn cứ xác định các chủ sở hữu đất và Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Bất động sản Đất Phát Corp vi phạm các quy định về sử dụng đất đai”, văn bản của Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03) Công an tỉnh Đồng Nai nêu rõ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ hồng cho các khách hàng còn lại tại Khu đô thị Golden City, từ nay đến cuối năm 2019 và quý 1 năm 2020, Đất Phát Corp cũng hoàn thiện các thủ tục cuối cùng để tiến hành trao sổ hồng cho khách hàng Khu đô thị Golden Center (xã An Viễn, huyện Trảng Bom). Các Khu đô thị này đều nằm liền kề khu công nghiệp, tiếp giáp với đường đi sân bay Long Thành, Đồng Nai.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).