Bãi xe trái phép chiếm lối đi vào nghĩa trang Yên Duyên, công an quận Hoàng Mai phản hồi Pháp luật Plus

0
Công an quận Hoàng Mai ra quân xử lý bãi xe không phép sau bài đăng tải Pháp luật Plus.

Trước đó, Pháp luật Plus đăng tải bài viết “Hoàng Mai – Hà Nội: Bãi xe trái phép “chiếm” lối đi vào nghĩa trang tại phường Yên Sở” phản ánh việc tồn tại một bãi xe tại tổ 2 phố Yên Duyên, ngõ 885 Tam Trinh (phường Yên Sở, quận Hoàng Mai) hoạt động không phép, tự ý lấn chiếm đất công, lòng đường đi vào nghĩa trang Yên Sở để làm nơi đỗ xe diễn ra nhiều năm mà không bị chính quyền địa phương kiểm tra, xử lý.

Ngày sau khi nhận được thông tin phản ánh, ngày 26/7/2019 công an quận Hoàng Mai đã ban hành văn bản số 1049/CAHM-CSGT-TT phản hồi tới Pháp luật Plus kết quả giải quyết từ phía công an quận.

Cũng tại công văn này, Ban chỉ huy công an quận Hoàng Mai đã chỉ đạo đạo Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự (Đội CSGT-TT)  xây dựng kế hoạch cùng Công an phường Yên Sở phối hợp với Thanh tra giao thông vận Hoàng Mai và UBND phường Yên Sở tiến hành kiểm tra, xử lý vi phạm, bước đầu cũng xác nhận khu vực nghĩa trang Yên Duyên, ngõ 885 Tam Trinh (phường Yên Sở, quận Hoàng Mai) có tồn tại 01 bãi xe tự phát nằm trong khuôn viên nghĩa trang như Pháp luật Plus phản ánh.

Bãi xe lấn chiếm đường đi vào nghĩa trang của người dân

Bãi xe lấn chiếm đường đi vào nghĩa trang của người dân

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác đã lập biên bản làm việc, kiểm tra hiện trạng và yêu cầu chủ bãi xe tự giác tháo dỡ mái tôn, cọc sắt, chấp hành yêu cầu giải tỏa. Hiện nay, vẫn còn 02 xe ô tô do người dân không có chỗ để xe nên được để tự phát, không có hoạt động thu tiền.

Tiếp đó, hằng ngày Ban chỉ huy công an Công an quận giao Công an phường Yên Sở phối hợp với UBND phường tiếp tục giám sát việc tháo dỡ, giải tỏa của chủ bãi xe, phát hiện vi phạm và xửu lý kịp thời nếu sai phạm.

Chủ tịch phường Yên Sở Nguyễn Quốc Quyết cho rằng trách nhiệm không thuộc về mình.

Chủ tịch UBND phường Yên Sở - Nguyễn Quốc Quyết cho rằng trách nhiệm không thuộc về mình.

Trước đó Phóng viên đã có buổi làm việc làm Việc với ông Nguyễn Quốc Quyết- Chủ tịch UBND phường Yên Sở nhưng vị này tỏ ra “khó chịu” khi tiếp nhận thông tin từ phóng viên cung cấp và đùn đẩy cho người khác cho rằng trách nhiệm không thuộc về mình.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Nguyễn Quân

Loading...

Bình luận

Indya Moore chụp ảnh ngực trần sexy cực hoang dại

Người đẹp chuyển giới Indya Moore có loạt ảnh siêu nóng bỏng trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 11/2020.

Duyên dáng áo dài - Một sự kiện ý nghĩa của Trường Đại học Giao thông Vận tải

Chiếc áo dài là biểu tượng tuyệt đẹp của nền văn hóa dân tộc, là niềm tự hào của con người Việt Nam chúng ta.

Ngưỡng mộ eo thon của siêu mẫu hai con Candice Swanepoel

Dù đã qua hai lần sinh nở nhưng "thiên thần nội y" Candice Swanepoel vẫn sở hữu vòng eo thon thả đáng ngưỡng mộ.

Mỹ nhân xứ Samba Isabeli Fontana U40 vẫn rực lửa thanh xuân

Là một trong những người mẫu danh tiếng hàng đầu làng mốt Brazil, Isabeli Fontana vẫn quá đỗi nóng bỏng với ba vòng đầy đặn dù đã gần 40 tuổi.

Xem thêm