Bắc Ninh: Công ty Đức Trọng đã tự giác tháo dỡ nhiều hạng mục

0
Một số hạng mục như nhà điều hành, tường rào, mố cầu,… đã được Công ty CP Xây dựng và Thương mại Đức Trọng tự giác tháo dỡ.

Như Pháp luật Plus đã thông tin phản ánh Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc Ninh đã yêu cầu UBND huyện Quế Võ xử lý dứt điểm vi phạm Luật Đê điều đối với Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đức Trọng. 

Theo đó, ngày 23/4/2020, UBND huyện Quế Võ đã ban hành văn bản số 480/UBND-NN. V/v đôn đốc xử lý vi phạm Luật đê điều. Chủ tịch UBND huyện Quế Võ yêu cầu:

Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Đức Trọng khẩn trương tháo dỡ những vi phạm (Nhà điều hành, tường rào, mố cầu, trạm bê tông thương phẩm, dây truyền sản xuất gạch…) thời gian xong trước ngày 5/5/2020. Nếu sau thời gian trên Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Đức Trọng không tổ chức tháo dỡ, UBND huyện sẽ xem xét xử lý theo quy định.

UBND huyện Quế Võ cũng yêu cầu UBND xã Bồng Lai đôn đốc Công ty Đức Trọng khẩn trương tháo dỡ các công trình xây dựng vi phạm. Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Hạt quản lý đê điều Quế Võ phối hợp với UBND xã Bồng Lai đôn đốc việc thực hiện của Công ty Đức Trọng đảm bảo đúng thời gian quy định.

Với sự cương quyết vận động của chính quyền địa phương cùng với đó là nhận thức ra những sai phạm của mình, Công ty Đức Trọng đã tự giác tháo dỡ nhiều công trình, hạng mục vi phạm. 

Theo ghi nhận của Phóng viên Pháp luật Plus Công ty Đức Trọng đã tự giác tháo dỡ những hạng mục  sai phạm mà cơ quan chức năng đã chỉ ra trước đó.

4

Sai phạm khu vực nhà điều hành đang bị phá dỡ.

3

Vi phạm giáp bờ sông Tả Đuống cũng đã bị xử lý.

6

Hạng mục tường rào đã được phía Công ty tự giác tháo dỡ.

1
5

Nhà điều hành được Công ty Đức Trọng tự giác tháo dỡ.

Được biết: Ngày 6/4/2020, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh nhận được văn bản của Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc lấy ý kiến đề nghị điều chỉnh dự án ĐTXD bãi tập kết cát sỏi, lòng sông và vật liệu xây dựng tại đê tả Đuống xã Bồng Lai, huyện Quế Võ của Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đức Trọng với mục đích điều chỉnh: Bãi tập kết và kinh doanh cát, sỏi lòng sông, than và vật liệu xây dựng.

Theo ghi nhận của Pháp luật Plus đến nay Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Đức Trọng đã nghiêm túc thực hiện việc xử lý, giải tỏa công trình vi phạm theo quy định.

Để khách quan thông tin đến bạn đọc Phóng viên Pháp luật Plus đã liên hệ với đại diện UBND huyện Quế Võ được biết: "Quan điểm của UBND huyện Quế Võ là xử lý nghiêm những sai phạm. Hiện nay Công ty Đức Trọng đã tự giác tháo dỡ những hạng mục vi phạm mà cơ quan chức năng đã lập biên bản trước đó..."

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Thanh Bình

Loading...

Bình luận

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

0
Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Kinh doanh dịch vụ du lịch tại Sa Pa: Đến lúc phải “làm lớn”

Lượng khách đổ về Sa Pa tăng, trong khi kinh doanh dịch vụ du lịch vẫn theo kiểu “mạnh ai nấy làm”, thiếu vắng những tuyến phố kinh doanh tập trung.

Barcelona và Juventus quyết thắng để đua ngôi đầu bảng

Dù đều giành vé đi tiếp, nhưng cả Barcelona lẫn Juventus đều quyết tâm giành chiến thắng đêm nay để hướng về ngôi đầu bảng G UEFA Champuons League.

Anh Đức chia tay HAGL: 0 bàn thắng, 0 kiến tạo

Tiền đạo kỳ cựu Anh Đức rời HAGL sau mùa giải 2020 thất bại hoàn toàn.

Nhiều trải nghiệm đáng chú ý tại sự kiện "Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu"

Ngày 2/12 tại thành phố Vũng Tàu, đã diễn ra buổi họp báo công bố khai mạc Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu năm 2020 (VungTau Taste Week 2020).

Xem thêm