Pháp Luật Plus - Bà Rịa – Vũng Tàu: Tiến độ rùa bò, 23 dự án bị xóa tên

Bà Rịa – Vũng Tàu: Tiến độ rùa bò, 23 dự án bị xóa tên

0
Trong 11 tháng đầu năm 2017, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấm dứt hoạt động 23 dự án đầu tư (6 dự án đầu tư nước ngoài và 17 dự án đầu tư trong nước) và chấm dứt thực hiện pháp lý 23 văn bản chủ trương đầu tư.
Bà Rịa – Vũng Tàu: Tiến độ rùa bò, 23 dự án bị xóa tên

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, từ năm 2014 đến nay tỉnh đã thực hiện chấm dứt hoạt động 110 dự án (gồm 26 dự án trong khu công nghiệp, 42 dự án nhà ở, 6 dự án Cụm công nghiệp và 36 dự án khác ngoài khu công nghiệp).

Trong 11 tháng đầu năm 2017, tỉnh đã chấm dứt hoạt động 23 dự án đầu tư (6 dự án đầu tư  nước ngoài và 17 dự án đầu tư trong nước) và chấm dứt thực hiện pháp lý 23 văn bản chủ trương đầu tư.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh còn 114 dự án chậm triển khai, dự kiến xem xét chấm dứt hoạt động 29 dự án.

Trong số dự án chậm triển khai có 18 dự án trong khu công nghiệp (dự kiến chấm dứt hoạt động 4 dự án); 52 dự án ngoài khu công nghiệp (dự kiến chấm dứt hoạt động 14 dự án); 44 dự án nhà ở, khu đô thị (dự kiến chấm dứt hoạt động 11 dự án).

Nguyên nhân chậm triển khai của các dự án do chủ đầu tư như không thỏa thuận nhận chuyển nhượng đất với người dân, đất đã thuộc quyền sử dụng của chủ đầu tư nhưng chủ đầu tư không có đủ tài chính để thực hiện dự án…

Nguyên Văn theo cafeland.vn

Loading...

Bình luận

Loading...
iSMART chung tay chống dịch Covid-19

iSMART chung tay chống dịch Covid-19

0
iSMART Edtech, vừa gấp rút nâng cấp việc đưa Chương trình học Tiếng Anh qua mônToán và Khoa học dành cho các cấp học phổ thông lên môi trường trực tuyến.

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Dang dở những vở diễn Opera

Trong cơn "ngáo đá" đối tượng đã đốt xe máy, vung dao đâm chết một người và uy hiếp những người trong gia đình

HAGL, bầu Đức và 5 "bom tấn" cho V.League 2020

Theo nhiều chuyên gia, chính sự quan tâm trở lại của bầu Đức là thứ vũ khí tinh thần có thể giúp đội bóng phố Núi bứt phá trong thời gian tới.

Khám phá vẻ đẹp nên thơ của Shizouka- quê hương núi Phú Sĩ

Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ của núi Phú Sĩ, tỉnh Shizouka còn được biết đến với nhiều khung cảnh bình dị và nên thơ.

Giọng ca trẻ hát nhạc Trịnh gây sốt mạng xã hội là ai?

Hoàng Trang đang là cái tên được nhắc đến liên tục trên mạng xã hội sau clip hát "Ta thấy gì đêm nay".

Thế giới Facebook

Link liên kết