16 căn biệt thự The Empire đang thế chấp, Sở Xây dựng Đà Nẵng cho phép bán

0
Theo đó Sở Xây dựng Đà Nẵng vừa có thông báo về việc 16 nhà ở biệt thự hình thành trong tương lại tại Dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire đủ điều kiện được bán.
vi-tri-du-an-cocobay-da-nang-viet-nam-1

Vị trí dự án tại Đà Nẵng.

Ngày 30/9/2019, Sở Xây dựng Đà Nẵng đã ban hành văn bản số 7520/SXD-QLN V/v thông báo 16 nhà ở biệt thự hình thành trong tương lai tại dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire đủ điều kiện được bán.

Theo đơn vị này, sau khi xem xét, 16 nhà ở biệt thự hình thành trong tương lai tại Dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire đủ điều kiện được bán theo quy định tại Khoản 1, Điều 55 Luật Kinh doanh Bất động sản năm 2014 và Nghị định 99/2015 của Chính phủ.

Đáng chú ý, văn bản này của Sở Xây dựng Đà Nẵng được ban hành sau khi nhận được thông báo của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô về việc đề nghị thông báo nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện bán tại Dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire.

Tại thông báo trên, Sở Xây dựng Đà Nẵng cho biết, đã nhận được một số giấy tờ liên quan và 16  biên bản xác nhận giữa khách hàng, chủ đầu tư và ngân hàng. Theo đó, khách hàng đồng ý mua căn hộ mà không yêu cầu chủ đầu tư phải giải chấp.

Ngoài ra, ngân hàng cũng đồng ý cho chủ đầu tư được bán căn hộ tại dự án mà không giải chấp tài sản là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai.

Tuy nhiên, để thực hiện giao dịch 16 căn biệt thự trên, Sở Xây dựng Đà Nẵng đề nghị Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô trước khi bán phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng

Triển khai thực hiện dự án theo đúng quy định pháp luật về đầu tư, đất đai, nhà ở, xây dựng, bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy và các quy định pháp luật có liên quan khác. Đồng thời thực hiện việc huy động vốn kinh doanh bất động sản theo đúng quy định pháp luật về nhà ở và kinh doanh bất động sản.

Untitled

Danh sách các khách hàng mua tại dự án này.

Theo khảo sát tại danh sách các khách hàng mua tại dự án này thì các khách hàng đều mua 2 căn biệt thự. Ví dụ như: Khách hàng Nguyễn Đức Hùng, Nguyễn Trúc Mai, Nguyễn Huy Điển, Nguyễn Hoài Anh, Nguyễn Đức Hải, Nguyễn Phương Hoan, Lê Văn Dũng, Vũ Hoàng Long.

Theo giới thiệu, Dự án The Empire Residences & Resort được Công ty CP Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô tổ chức lễ khởi công vào tháng 7/2011. The Empire Residences & Resort được xây dựng trên khu đất rộng đến 51,5ha thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn.

Dự án chia hai giai đoạn đầu tư với tổng vốn trên 10.000 tỷ đồng. Giai đoạn 1, Thành Đô Group triển khai đầu tư phần đất phía Tây đường Trường Sa với diện tích 30ha. Tại đây, chủ đầu tư xây dựng các khu biệt thự, nhà phố ven sông, bến du thuyền, hạ tầng thể dục thể thao. 

 

Thanh Bình

Loading...

Bình luận

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Gần 600 hình xăm và đại phẫu thuật cơ thể, cô gái khiến người nhìn phát hoảng

Một cô gái 25 tuổi ở Úc gây “sốc” với hình ảnh sau khi chi hơn 2,7 tỷ đồng để “đập đi xây lại” và xăm gần 600 hình trên cơ thể.

Giải bóng đá sinh viên Đại học quốc gia TP HCM mở rộng 2020 chính thức khởi động

Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng chính thức khai mạc trong không khí sôi động, thu hút gần 10.000 sinh viên và người hâm mộ.

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Xem thêm