Thời sự 9h sáng ngày 6/6/2016: Bất hợp lý trạm BOT Phú Gia - Phước Tượng

0
Những nội dung chính: Mưa đầu mùa chỉ mới bắt đầu nhưng số trẻ em nhập viện ngày càng gia tăng...

- Đẩy mạnh phòng chống dịch bệnh và chống nóng cho người dân. Đây là chỉ đạo của Bộ Y tế đối với các bệnh viện và sở Y tế trong toàn quốc trước tình hình nắng nóng gay gắt diễn ra trên diện rộng. Đặc biệt là khu vực Hà Nội, Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhân dân.

- Tại thành phố Cần Thơ dù mùa mưa chỉ mới bắt đầu, nhưng những ngày qua số trẻ em phải nhập viện do mắc sốt xuất huyết gia tăng khá nhanh. Hoang mang, lo lắng, là tâm trạng chung của các bậc phụ huynh hiện nay.

- Gần 1.900 tỷ đồng được tính trong tổng mức đầu tư của 8 dự án giao thông, là số tiền mà thanh tra Bộ Tài chính tính toán rà soát và có căn cứ cho rằng đó là những chi phí sai cần phải xử lý. Đây đều là dự án nâng cấp mở rộng quốc lộ 1 qua các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận. Với tổng chiều dài thi công là 438 km. Với tổng mức đầu tư của 8 dự án là gần 28 ngàn tỷ đồng. Thì con số gần 1.900 tỷ đồng tính sai là một tỷ lệ khá lớn.

Theo VTV

Loading...

Bình luận

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Rita Ora cuốn hút như người mẫu

Ca sĩ Rita Ora nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khi chia sẻ ảnh gợi cảm trên trang Instagram cá nhân cách đây ít giờ.

Xem thêm