Pháp Luật Plus - Thời sự 9h sáng ngày 6/6/2016: Bất hợp lý trạm BOT Phú Gia - Phước Tượng

Thời sự 9h sáng ngày 6/6/2016: Bất hợp lý trạm BOT Phú Gia - Phước Tượng

0
Những nội dung chính: Mưa đầu mùa chỉ mới bắt đầu nhưng số trẻ em nhập viện ngày càng gia tăng...

- Đẩy mạnh phòng chống dịch bệnh và chống nóng cho người dân. Đây là chỉ đạo của Bộ Y tế đối với các bệnh viện và sở Y tế trong toàn quốc trước tình hình nắng nóng gay gắt diễn ra trên diện rộng. Đặc biệt là khu vực Hà Nội, Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhân dân.

- Tại thành phố Cần Thơ dù mùa mưa chỉ mới bắt đầu, nhưng những ngày qua số trẻ em phải nhập viện do mắc sốt xuất huyết gia tăng khá nhanh. Hoang mang, lo lắng, là tâm trạng chung của các bậc phụ huynh hiện nay.

- Gần 1.900 tỷ đồng được tính trong tổng mức đầu tư của 8 dự án giao thông, là số tiền mà thanh tra Bộ Tài chính tính toán rà soát và có căn cứ cho rằng đó là những chi phí sai cần phải xử lý. Đây đều là dự án nâng cấp mở rộng quốc lộ 1 qua các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận. Với tổng chiều dài thi công là 438 km. Với tổng mức đầu tư của 8 dự án là gần 28 ngàn tỷ đồng. Thì con số gần 1.900 tỷ đồng tính sai là một tỷ lệ khá lớn.

Theo VTV

Loading...

Bình luận

Loading...
Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.