Pháp Luật Plus - Radio Yêu thương Plus số 37: Mãi mãi là bao xa?

Radio Yêu thương Plus số 37: Mãi mãi là bao xa?

0
Con người là vậy…nhẫn tâm nhất mà cũng đáng thương nhất…Mãi mãi là bao xa? Không ai biết và cũng chưa ai đo đếm được cái sự vĩnh hằng sẽ thế nào.

Mùa thu, mùa cho cái cái cảm giác hai từ mãi mãi mãi cũng sẽ thay áo đổi màu như lá cây. Mùa khiến người ta suy nghĩ về  một cái vòng luẩn quẩn… khi con người ta cứ hoang tưởng trong thứ tình cảm định rằng mãi mãi… Để rồi tự hỏi, biết đâu tình yêu của mình sẽ sâu đậm đến mức không thể dứt ra được… nỗi đau của mình là nỗi đau nặng nề nhất… mình là kẻ đáng thương nhất…

Mùa để nhận ra, mãi mãi sẽ chẳng ai ở yên, ở mãi một nơi để chờ đợi một ai trở về… con người là vậy…nhẫn tâm nhất mà cũng đáng thương nhất… Hứa rồi thì sao… ai dám chắc lời hứa sẽ yêu chúng ta đến hết đời của một kẻ nào đó không phải là lời nói dối…?

Rồi đến một lúc nào đó nói rằng "Anh hoặc em xin lỗi vì không thể giữ được lời hứa"… Xin lỗi là xong…xong rồi thì có thể hả hê mà quay lưng đi… Nói yêu nhau thật nhiều…hứa hẹn nhiều vào… nhưng cuối cùng ai cũng yêu bản thân mình hơn… ai cũng bảo vệ chính mình… ai cũng là kẻ ích kỷ… Phải chăng không có gì là mãi mãi…” - St

ảnh minh họa (Internet)
ảnh minh họa (Internet)

Có lẽ cái đích đến của con người là nhận được sự yêu thương giản đơn. Đừng nói về những điều xa xôi, đừng hứa về những điều mãi mãi. Bởi từ mãi mãi thật khiến người ta cảm thấy lo sợ về những sự đổi thay.

Radio Yêu thương Plus xin được chia sẻ một câu nói như thế này: “Em sợ hai từ "mãi mãi", chỉ cần nói yêu nhau mỗi ngày một cách trọn vẹn thôi được không? Em không mạnh mẽ như anh thấy đâu, càng chẳng yếu đuối như a từng nghĩ. Yêu mãi mãi ở đây em rất sợ nó,thế nhưng: Không có nghĩa em coi anh là tạm bợ,không có nghĩa em không nhìn về tương lai và càng không có nghĩa em không yêu anh. Nó hoàn toàn ngược lại, chính vì tình cảm em dành cho anh không hề nhỏ đến nỗi em không dám nghĩ đến quá xa vì em sợ, vì chữ "ngờ" mà ngay từ đầu em không nghĩ chúng ta bước về phía nhau” - St

Quý vị thân mến, thật khó để nhân định cái gì sẽ là mãi mãi, nhất là cảm xúc của con người. Mãi mãi là bao xa? Không ai biết, và cũng chưa ai đo đếm được cái sự vĩnh hằng nó sẽ thế nào. Vậy nên, hiện tại và mai này nữa chỉ cần bình yên bên nhau mỗi ngày và nếu cặp đôi nào đang yêu nhau thì hãy yêu nhau trong 2 chữ "trọn vẹn" từng giây, từng phút và từng ngày thôi. Làm thế nào để ta không lạc nhau giữa dòng đời xô đẩy, để không quên nhau, không dối lừa, và luôn để hai từ “mãi mãi” được tồn tại tròn vẹn nhất.

Mọi góp ý, phản ánh hoặc cộng tác viết bài. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
lananhnguyenbc@gmail.com
lananh@phapluatplus.vn
hoặc toasoan@phapluatplus.vn

Nguyên Hà

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Quả bóng vàng 2019: Neymar "mất hút", Van Dijk có thể "đánh bật" cả Messi lẫn Ronaldo?

Trong danh sách những ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng trung vệ Van Dijk được dự báo có khả năng đánh bật Messi và Ronaldo để giành chiến thắng.

Bị tố mua giải á hậu: Ngân 98 tâm sự, BTC khen

BTC cho biết danh hiệu á hậu xứng đáng với Ngân 98 còn hotgirl tai tiếng né tránh trả lời tin đồn mua giải.

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển - niềm tự hào của Trường ĐH Giao thông Vận tải

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển đã vinh dự trở thành 1 trong 200 người Việt thành công trên toàn cầu được tôn vinh tại Paris.

Quả bóng vàng 2019: Son Heng Min là cầu thủ châu Á duy nhất được góp mặt trong danh sách

Son Heung Min cũng là cầu thủ châu Á đầu tiên có mặt trong danh sách sau 12 năm kể từ trường hợp của chân sút Younis Mahmoud.