Pháp Luật Plus - Radio Yêu thương Plus số 35: Yêu xa…

Radio Yêu thương Plus số 35: Yêu xa…

0
"Em không muốn anh nhớ em trong tất cả thời gian anh có. Em chỉ hy vọng hình ảnh em vẫn ở đó, trong trái tim anh...."

Yêu xa, mỗi người có một trải nghiệm và cũng có một định nghĩa riêng cho mình. Yêu xa, là khoảng cách của không gian và thời gian, anh và em ở hai đầu nỗi nhớ, hay nói cách khác là chặng đường của nỗi nhớ. Nỗi nhớ cứ đong đầy, chơi vơi, chông chênh…

"Em không muốn anh nhớ em trong tất cả thời gian anh có.

Em chỉ hy vọng hình ảnh em vẫn ở đó, trong trái tim anh.

Em chỉ cần là 1 phần của gia đình anh yêu thương, 1 phần nhỏ của bạn bè mà anh trân trọng, 1 phần be bé của cuộc sống mà anh đang trải qua, và là 1 chút gì đó làm nên sự nghiệp mà anh đang hướng tới.

Em chưa bao giờ mong muốn một người đàn ông hoàn hảo.

Em chỉ mong sao có được một người đàn ông bình thường, yêu mình một cách bình thường mà thôi.

Em không mong anh có thể cho em mọi thứ em muốn, em chỉ mong sao anh có thể chia sẻ với em những thứ anh có… dù là điều đó thực sự rất nhỏ nhoi.

Em không thích anh hứa hẹn những điều xa vời, em chỉ cần anh sẽ làm những điều anh đã nói. Yêu xa… mới thấm thía hai chữ “đợi chờ”… *Yêu xa… Là khoảng cách, là nhớ nhung là buồn tủi nhưng yêu xa sẽ cảm nhận rõ hơn cái tình yêu đang hiện diện trong tâm hồn mình, con người sẽ biết trân trọng và quý giá thời gian khi bên nhau bởi họ có ít những điều đó…

Yêu xa… Là giữa khoảng trống không bận rộn, em lại thấy lòng quay quắt vì nhớ anh….

Ảnh minh họa (internet)
Ảnh minh họa (internet)

Càng xa càng nhớ, và càng nhớ lại càng yêu… Dù là xót xa, dù là khó khăn nhiều lắm. Em vẫn dặn lòng cố gắng vượt qua. Cho dù khoảng cách là bao nhiêu…thời gian là bao lâu…em vẫn đợi anh về… Bởi ngoài đắng cay, tạo hóa còn cho em thật nhiều hạnh phúc. Có anh trong đời, là điều may mắn nhất mà cuộc sống đã cho em” – (Theo Góc yêu thương)

Yêu, đặc biệt là yêu xa, thật khó để tránh khỏi những chênh vênh, có lẽ, nếu đã yêu xa, ai cũng từng hơn một lần tự vấn mình rằng: “Liệu mình có nên chờ đợi một điều vô ích không?”.

Yêu xa là những lúc ngồi nhớ rất nhớ, nhưng không thể biết đối phương có thương nhớ mình không? Một người cô đơn có lẽ còn tốt hơn một người yêu xa. Vì khi cô đơn sẽ không cần nhớ thứ gì cả. Nhưng người yêu xa thì luôn khắc khoải trong nỗi nhớ.

Yêu xa cần phải vượt qua nhiều thứ: có thể là thời gian, bất đồng quan điểm, hay khoảng cách địa lý. Những thứ ấy nếu không vượt qua có thể đốt cháy những khoảng trống trong lòng những người yêu xa.

Yêu xa có rất nhiều vấn đề, khó khăn, thử thách, chờ đợi. 2 người yêu xa cần có lòng chung thủy, cũng như niềm tin tuyệt đối, vì nếu chẳng tin tưởng nhau thì sẽ không thể nào tiếp tục bước cùng nhau trên một con đường. Thật khó nhưng cũng thật dễ nếu bạn thật tâm.

Mọi góp ý, phản ánh hoặc cộng tác viết bài. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
lananhnguyenbc@gmail.com
lananh@phapluatplus.vn
hoặc toasoan@phapluatplus.vn

Nguyên Hà

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần khiến cộng đồng mạng Việt 'dậy sóng'

Đồng loạt “tấn công” trang cá nhân của ca sĩ Kacey Musgraves khi cô chia sẻ những hình ảnh mặc áo dài với nội y trong một buổi biểu diễn ở Mỹ.

Lần đầu lộ diện Nham Thạch Bách Niên trị giá hơn 450 tỷ đồng

Nham Thạch Bách Niên là một cây sanh cổ quần tụ, được trưng bày tại Festival cây cảnh - đá quý - đá phong thủy 2019 tại tỉnh Thanh Hóa vừa qua.

Sun World Ba Na Hills được vinh danh “Công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam”

Khu du lịch Sun World Ba Na Hills được xướng tên ở hạng mục giải thưởng “Công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam 2019”- Vietnam’s Leading Theme Park 2019.

"1001 kiểu" khỏa thân vì môi trường trên thế giới

Ranh giới giữa phản cảm với nghệ thuật, tính nhân văn rất mong manh nên chỉ cần lệch đi một chút thì mọi dụng ý tốt đẹp đều có thể tan biến.