Pháp Luật Plus - Radio Yêu thương Plus số 33: Mọi chuyện, rồi sẽ ổn cả thôi…

Radio Yêu thương Plus số 33: Mọi chuyện, rồi sẽ ổn cả thôi…

0
Có thể, tổn thương trong tình yêu, bệnh tật hoặc một điều gì đó tệ hại nhất đã xảy đến với bạn...

 “Vào ngày 15 tháng 4 năm 2013, James Costello đang cổ vũ người bạn của mình gần vạch đích tại cuộc thi chạy thường niên ở Boston, cũng là nơi mà quả bom phát nổ. Tay chân anh bị bỏng nặng và những mảnh bom cũng găm vào da thịt anh. Trong những ngày tháng phẫu thuật và phục hồi chức năng sau đó, anh Costello nảy sinh tình cảm với cô y tá của mình, và họ đã đính hôn không lâu sau đó. Anh Costello đã đăng một bức hình chụp chiếc nhẫn lên Facebook. Anh viết: “Bây giờ tôi đã hiểu vì sao tôi lại rơi vào bi kịch này. Đó là để tôi gặp được người bạn thân nhất, và tình yêu của cuộc đời mình.”

Đã bao giờ quý vị tự hỏi, những rắc rối xảy đến cho tôi là gì? Tôi đã làm gì để phải chịu những điều này? Xin phép được trích dẫn một câu nói như thế này: “Mọi chuyện xảy đến đều có một ý nghĩa nào đó. Những gì bạn làm ngày hôm nay sẽ tạo nên bạn của "ngày mai". Vì vậy, cho dù có chuyện gì xảy ra thì hãy cứ vững vàng tiến bước. Rồi cũng sẽ tới lúc "mầm cây" của bạn đủ trưởng thành, đủ cứng cáp để tỏa bóng cho đời”. Mọi chuyện xảy đến đều có ý nghĩa của nó, dù hôm nay mọi chuyện không tốt, dù hôm nay mọi chuyện xấu đi, những hãy luôn hi vọng và tin rằng: Mọi chuyện, rồi sẽ ổn cả thôi!

Ảnh minh họa (internet)
Ảnh minh họa (internet)

Ban đầu sự việc xảy ra trông có vẻ kinh khủng, đau khổ và bất công, nhưng khi nhìn lại, bạn sẽ thấy, mọi thứ xảy đến đều có ý nghĩa của nó. Bạn sẽ rắn giỏi hơn sau một lần vấp ngã, trưởng thành hơn trong lần tổn thương và cẩn trọng hơn sau những sai lầm.  Hoặc có thể, mọi thứ đang xảy ra không tốt, khó khăn nhiều phía, nghịch cảnh nổi lên chống lại bạn. Nhưng sau tất cả, có lẽ, bạn sẽ hiểu được là nếu không có những giây phút ấy để bạn vượt qua mọi khó khăn thì bạn khó có thể thấy được bạn đã mạnh mẽ như thế nào.

Ảnh minh họa (internet)
Ảnh minh họa (internet)

Mọi việc xảy ra đều có ý nghĩa của nó. Dù có thể, đôi khi, kết quả đem đến cho chúng ta thật khó chấp nhận. Nhưng “thất bại là cơ hội để chúng ta làm lại một lần nữa”. Bệnh tật, tổn thương trong tình yêu, giây phút tuyệt vời nhất của cuộc sống bị đánh cắp hoặc một điều gì đó tệ hại nhất đã xảy đến với bạn, hãy nhớ rằng đó là bài học quý giá. Xin được trích dẫn một câu nói: “Mọi chuyện cuối cùng rồi sẽ ổn, chưa ổn, chưa phải là cuối cùng”. 

Mọi góp ý, phản ánh hoặc cộng tác viết bài. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
lananhnguyenbc@gmail.com
lananh@phapluatplus.vn
hoặc toasoan@phapluatplus.vn

Nguyên Hà

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Đỏ mắt tìm nhân lực du lịch chất lượng cao

Du lịch Việt Nam ngày càng lớn mạnh và vươn xa, thể hiện rõ nét qua những con số ấn tượng về lượng khách...

8 đặc trưng nổi bật, dễ nhận biết của một người có tướng phú quý, giàu có

Người có số phú quý lại có những đặc điểm giống nhau, dưới đây là 8 đặc trưng của một người giàu có, bạn có được bao nhiêu?

U22 Việt Nam gạch tên 5 cầu thủ trong danh sách dự SEA Games 30

Mới đây, HLV Park Hang-seo tiếp tục gạch tên 5 người trong danh sách dự SEA Games 30 theo đúng quy định của Ban tổ chức SEA Games 2019.

Hòa 0 - 0 với ‘đại kình địch’ Thái Lan, Việt Nam vững vàng ở ngôi đầu bảng

Với 11 điểm có được, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn vững vàng ngôi đầu bảng xếp hạng, trong khi Thái Lan đã tụt xuống thứ 3 khi bị Malaysia vượt qua.