Pháp Luật Plus - Liên hoan phim New York vinh danh Sơn Đoòng

Liên hoan phim New York vinh danh Sơn Đoòng

0
Liên hoan phim Flycam New York (The New York City Drone Film Festival) đã trao giải cho bộ phim tài liệu hang Sơn Đoòng ở hạng mục Tin tức và Tài liệu.

 Trích đoạn trong phim về hang Sơn Đoòng do đài ABC thực hiện được lồng tiếng việt.

Phim giới thiệu về hang Sơn Đoòng do đài ABC (Mỹ) thực hiện trong chương trình Chào buổi sáng nước Mỹ (Good morning America), phát sóng vào tháng 5/2015 vừa đoạt giải thưởng trong hạng mục Tin tức và Tài liệu. Giải thưởng là thành quả xứng đáng cho đoàn làm phim nhưng cũng là cơ hội để hang Sơn Đoòng được giới thiệu đến bạn bè thế giới. Hang Sơn Đoòng thuộc quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Sơn Đoòng hiện đang là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới.

Multimedia Plus

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.