Pháp Luật Plus - Audio Plus: Vụ án bé gái 9 tuổi bị xâm hại ở huyện Chương Mỹ

Audio Plus: Vụ án bé gái 9 tuổi bị xâm hại ở huyện Chương Mỹ

0
Quý vị và các bạn đang nghe chương trình Câu chuyện pháp luật phát sóng hàng tuần trên báo PhapluatPlus.vn. Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe chương trình.

Vừa qua, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã tạm giữ Cao Văn Thi để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Theo lời khai ban đầu của Thi, trước đó, Thi đi xe máy đến nhà người bạn cũng là thợ mộc như mình để rủ anh này đi làm.

Đến nơi, Thi thấy vợ chồng người bạn vắng nhà, chỉ còn con gái 9 tuổi của họ đang đang lũn cũng chơi một mình ở ngoài sân. Thú tính trỗi dậy, hắn gọi cháu bé vào buồng, dùng vũ lực hiếp dâm mặc cho nạn nhân khóc lóc van xin. Sau khi gây tội, gã thợ mộc đồi bại cho cháu bé 2.000 đồng nói là để ăn quà và dặn đừng cho ai biết “việc của chú cháu mình”...

Hoàng Lam

Loading...

Bình luận

Loading...

Chàng trai vàng mang tinh hoa võ Việt đến đất nước Triều Tiên

Út Nguyễn, chàng trai vàng trong làng Võ cổ truyền (VCT) Việt Nam vừa được Tổng Cục TDTT lựa chọn tham gia biểu diễn võ thuật tại Triều Tiên.

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.