Hà Nội – Đội CSGT số 3 lan tỏa nghĩa cử cao đẹp

Hành động ý nghĩa của chiến sỹ Nguyễn Ngọc Long và Đào Sỹ Tùng - Đội CSGT số 3 vào những ngày cuối năm

Nhặt được túi xách trên đường, hai đồng chí Đại úy Nguyễn Ngọc Long và Thượng úy Đào Sỹ Tùng thuộc đội Cảnh sát Giao thông số 3 - Phòng Cảnh sát Giao thông CATP. Hà Nội đã tìm cách liên hệ và trả lại ngay cho người đánh rơi. Hành động trên của 2 đồng chí đã để lại ấn tượng và những tình cảm tốt đẹp trong lòng người dân.

Theo đó, khoảng 6 giờ sáng ngày 04-12, đồng chí Đại úy Nguyễn Ngọc Long đang trên đường đi làm từ đội ra vị trí Láng Hạ - Thái Hà đến đoạn đường Nguyễn Chí Thanh- Huỳnh Thúc Kháng thì phát hiện ra một túi xách rơi trên đường trong đó có căn cước công dân và bằng lái xe tên Đặng Thị Lanh, trang sức, một số tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Long và Đào Sỹ Tùng đã nhanh chóng xác minh thông tin và liên hệ ngay với chủ nhân của chiếc túi để đến nhận lại.

công an

Đại úy Nguyễn Ngọc Long – Đội CSGT số 3 bàn giao túi sách lại cho người đánh rơi. Ảnh NVCC

Sau khi nhận lại được túi sách chị Lanh rất vui mừng, bởi tình trạng dịch bệnh đang diễn biến rất căng thẳng, trong túi lại có nhiều giấy tờ quan trọng. Việc làm của hai đồng chí CSGT đã mang đến điều bất ngờ và niềm vui khôn tả cho chị.

Qua đó chị Lanh đã viết thư cảm ơn đến lực lượng CSGT Hà Nội nói chung và hai đồng chí CSGT nói riêng một cách sâu sắc. Chúc hai đồng chí và gia đình cuối năm sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ, hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Nhật Vũ