TPCN của SLIMMING CARE Việt Nam được Bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc

0
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng cân, giảm cân của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Slimming Care Việt Nam được người tiêu dùng ưu chuộng, được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép

Khi xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng được nâng lên thì TPCN là một trong số những loại sản phẩm được ưa chuộng bởi nó có tác dụng chăm sóc sức khỏe rất tốt. Thị trường thực phẩm chức năng nói chung và thị trường thực phẩm tăng cân, giảm cân nói riêng hiện đang sôi sục, nhưng có bao nhiêu sản phẩm thực sự an toàn, đầy đủ giấy tờ cấp phép của Bộ Y tế thì còn là bài toán về chất lượng đạt chuẩn.

Sản phẩm giảm cân Slimming Care đã được Cục ATTP ký giấy tiếp nhận công bố chất lượng.
Sản phẩm giảm cân Slimming Care đã được Cục ATTP ký giấy tiếp nhận công bố chất lượng.

Hiện nay, thực phẩm chức năng của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Slimming Care Việt Nam  là một loại sản phẩm được rất nhiều người quan tâm, tin dùng. Đây là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Hai sản phẩm Thảo mộc YUMMY PLUS và Thảo mộc SLIMMING CARE là sự kết tinh những bài thuốc quý đặc biệt tác dụng rất tốt trong vấn đề tăng cân, giảm cân từ đó giúp cân chỉnh vóc dáng khiến cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.

Xoay quanh câu chuyện về TPCN, bà Phan Thị Quỳnh Anh, Tổng giám đốc công ty Slimming Care Việt Nam, một trong những doanh nghiệp tiêu biểu về các sản phẩm tăng cân, giảm cân cho biết: Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được đúc kết từ những bài thuốc quý với những thành phần vô cùng lành tính có tác dụng tốt cho sức khỏe như: linh chi, tam thất, nhân sâm, lá sen, mật mía... Với đội ngũ nghiên cứu nhiều năm, chúng tôi đã tìm ra được công thức cân bằng của các loại thảo dược để tạo nên một sản phẩm nổi bật và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

  Sản phẩm tăng cân YUMMY PLUS đã được Cục ATTP ký giấy tiếp nhận bản công bố chất lượng.

Sản phẩm tăng cân YUMMY PLUS đã được Cục ATTP ký giấy tiếp nhận bản công bố chất lượng.

Với cương vị là người đứng đầu một thương hiệu lớn, bà Quỳnh Anh luôn nhận thức rõ ràng về vai trò cũng như tầm quan trọng của TPCN đối với sức khỏe con người, nên ngay từ đầu mọi sản phẩm của Slimming Care Việt Nam đều được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế kiểm nghiệm chất lượng và cấp phép lưu hành.

Theo đó, toàn bộ các sản phẩm có tác dụng tăng cân, giảm cân của Slimming Care Việt Nam trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm theo quy định tại Thông tư số 19/2012/TT-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế. Các sản phẩm mang thương hiệu Slimming Care Việt Nam đã được ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế ký quyết định số 1088/2019/ĐKSP và 917/2019/ĐKSP xác nhận đăng ký bản công bố phù hợp an toàn thực phẩm đối với TPCN có tác dụng tăng cân, giảm cân an toàn.

  Sản phẩm giảm cân Slimming Care cam kết không chứa chất cấm theo quy định của Bộ Y tế.

Sản phẩm giảm cân Slimming Care cam kết không chứa chất cấm theo quy định của Bộ Y tế.

Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại được Bộ Y tế công nhận. Sản phẩm TPCN của Slimming Care Việt Nam không chỉ giúp cân chỉnh vóc dáng cho cơ thể như: tăng cân, giảm cân mà còn giúp điều hòa, lưu thông khí huyết, tăng cường hệ thống miễn dịch giúp cơ thể luôn ở trạng thái khỏe mạnh nhất kể cả sau khi dừng sử dụng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều sả phẩm giảm cân chứa chất cấm lưu hành theo quy định của Bộ Y tế như Sibutramine. Đây là một loại chất cực kỳ nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm giảm cân Slimming Care cam kết không chứa chất cấm theo quy định của Bộ Y tế. Chúng tôi sẽ tặng 10 triệu đồng cho bất kỳ người tiêu dùng nào phát hiện ra sản phẩm của chúng tôi có chứa chất cấm – đại diện công ty chia sẻ.

Thảo mộc YUMMY PLUS là loại TPCN giúp tăng cân vô cùng hiệu quả.
Thảo mộc YUMMY PLUS là loại TPCN giúp tăng cân vô cùng hiệu quả.

Các sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tăng cân, giảm cân của Slimming Care Việt Nam luôn giúp cơ thể săn chắc, không bị tích nước hay gây mệt mỏi, buồn ngủ như một số sản phẩm khác trên thị trường.

Tổng Giám đốc công ty, bà Phan Thị Quỳnh Anh nhấn mạnh: Tôi đảm bảo sản phẩm mang thương hiệu Slimming Care Việt Nam của chúng tôi là sản phẩm chính hãng được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi không chứa chất cấm.

Cảnh giác trước chiêu trò bôi nhọ sản phẩm

Thuyền to sẽ có sóng lớn, trong kinh doanh thì chắc chắn không thể tránh khỏi việc có những đối thủ với  những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh. Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh sản phẩm tăng cân Thảo mộc YUMMY PLUS được bóc ra đặt cạnh những viên nang dưới sàn nhà bẩn rồi cho rằng sản phẩm chưa được Bộ Y tế cấp phép, được sản xuất ở những nơi bẩn và ẩm mốc. Với cương vị là Tổng giám đốc, bà Quỳnh Anh khẳng định đây là những thông tin mang tính chất bịa đặt, hoàn toàn sai sự thật về sản phẩm tăng cân của công ty Slimming Care Việt Nam.

Đội ngũ pháp lý của công ty chúng tôi đang khẩn trương tìm ra kẻ đã cố tình tạo dựng, ghép những hình ảnh không đúng nhằm bôi nhọ sản phẩm cũng như uy tín và danh dự của chúng tôi. Chúng tôi sẽ khởi kiện những kẻ cố tình dùng chiêu trò nhằm mục đích hạ bệ một doanh nghiệp uy tín như Slimming Care Việt Nam.

  Bà Phan Thị Quỳnh Anh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Slimming Care Việt Nam  cho biết công ty sẵn sàng khởi kiện đối với những kẻ cố tình dàn dựng hình ảnh để bôi nhọ sản phẩm của công ty.

Bà Phan Thị Quỳnh Anh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Slimming Care Việt Nam  cho biết công ty sẵn sàng khởi kiện đối với những kẻ cố tình dàn dựng hình ảnh để bôi nhọ sản phẩm của công ty.

Với phương chấm luôn lấy chữ “Tín” và chữ “Tâm” làm đầu, nói là làm, đã làm là làm cho chuẩn. Bài học về đạo đức kinh doanh là bài học sơ đẳng của bất cứ ai bước vào nghề, nhưng cũng là bài học thấm nhiều mồ hôi, công sức mà giới doanh nhân luôn phải đấu tranh không khoan nhượng để bảo vệ nó.

Chúng tôi sống vì uy tín, chất lượng của sản phẩm nên mỗi sản phẩm của Slimming Care Việt Nam có mặt trên thị trường đều là những đứa con tinh thần quý giá. Nói như vậy có nghĩa là khi bước vào lĩnh vực TPCN, Slimming Care Việt Nam đã đặt lên vai mình sứ mệnh “phục vụ sức khỏe cộng đồng”. Mục tiêu kinh doanh một cách bền vững, tuân thủ các quy định về pháp lý và chuyên môn. Công ty cam kết sẽ mang đến các sản phẩm an toàn và hiệu quả cao cho người tiêu dùng Việt Nam trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp, bà Quỳnh Anh nhấn  mạnh.

Anh Tuấn

Bình luận

LỜI TOÀ SOẠN

LỜI TOÀ SOẠN

0
Báo Pháp luật Việt Nam xin được gửi lời tri ân và kính chúc quý vị đại biểu, đối tác, cộng tác viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.P

Nhìn điều này mới thấy nước cờ Kiatisak của bầu Đức cao tay cỡ nào

HLV Kiatisak xuất hiện không đơn thuần giúp HAGL có một vị tướng với tài thao lược.

Nghệ An sẽ bắn pháo hoa ở 4 điểm đón Tết Tân Sửu

Nghệ An sẽ tổ chức bắn phao hoa ở 4 điểm để chào đón Tết Tân Sửu..

Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

Là thời điểm người dân Thủ đô đổ về Phủ Tây Hồ lễ bái, cầu an. Đây cũng là thời điểm các thầy đồ viết sớ bận rộn nhất trong năm.

NSND Trung Kiên đã đi trọn con đường của một người nghệ sỹ lớn

Nhiều nghệ sỹ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên, một người thầy, nghệ sỹ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook