Lạng Sơn: Tuyên truyền cơ động vì an toàn thực phẩm năm 2020

0
Đoàn đã tổ chức tuyên truyền cơ động vì an toàn thực phẩm tại điểm chợ chính, khu vực đông dân cư trên địa bàn huyện.

Để truyền tải các nội dung thông điệp về an toàn thực phẩm, nâng cao ý thức chấp hành các quy định của các cơ sở trong việc sản xuất, chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố, tiêu dùng thực phẩm an toàn trong dịp tổ chức các sự kiện lớn trên địa tỉnh Lạng Sơn và trong phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 29/7, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Văn phòng HĐND - UBND, huyện Đoàn, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông, công an huyện Chi Lăng tổ chức tuyên truyền cơ động vì an toàn thực phẩm tại điểm chợ chính, khu vực đông dân cư trên địa bàn huyện.

Hình ảnh hoạt động của đội tuyên truyền cơ động tại huyện Chi Lăng.

Hình ảnh hoạt động của đội tuyên truyền cơ động tại huyện Chi Lăng.

Quá trình truyền thông lưu động, đã Truyền tải các nội dung thông điệp: Đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa hè; Cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn, phòng ngừa ngộ thực phẩm, song song việc truyền tải các nội dung thông điệp đoàn tuyên truyền đã kết hợp phát tờ rơi với nội dung: Đảm bảo an toàn thực phẩm đối với chợ, siêu thị trong phòng chống dịch COVID-19; Đảm bảo an toàn thực phẩm thức ăn đường phố; Phòng ngừa ngộ độc rượu... cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Các quầy, hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu và người tiêu dùng.

Trong thời gian tiếp theo Chi cục ATVSTP tỉnh tiếp tục phối hợp các huyện còn lại theo kế hoạch đã ban hành để tổ chức tuyên truyền, nhằm nâng cao nhận thức của mỗi người dân trong việc sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn, góp phần nâng cao hiệu quả, hiệu lực công tác quản lý về an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm, phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Nguyễn Xuân

Bình luận

“Đối thủ tưới nước để phá hỏng chiến thuật của chúng tôi“

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng phía CLB Nam Định đã tưới nước trước trận đấu dẫn đến lối chơi của CLB Hà Nội phá sản.

V-League 2021 mở màn ấn tượng: Hứng khởi và hy vọng

Trận Nam Định- Hà Nội FC mở màn cho mùa giải mới không thể hoàn hảo hơn để tất cả hy vọng V-League 2021 đầu xuôi, đuôi lọt...

Trung Quốc xin đăng cai vòng loại World Cup 2022

Trường hợp vòng loại World Cup khu vực châu Á, không thể diễn ra trong tháng 3/2021, do ảnh hưởng của Covid-19, Trung Quốc sẵn sàng đứng ra đăng cai vòng loại.

Những điểm hấp dẫn tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 vừa công bố phối cảnh của đường hoa năm nay.

Xem thêm