Hà Nội: Thu giữ lô sản phẩm chăm sóc tóc nhập lậu trị giá hơn 200 triệu đồng

0
Đội QLTT số 5 thuộc Cục QLTT Hà Nội vừa "khui" được điểm tập kết với hơn 400 sản phẩm Mỹ phẩm chăm sóc tóc nghi nhập lậu tại Chung cư Hà Đô, Thanh Xuân, Hà Nội.

"Khui" trúng ổ Tập kết mỹ phẩm chăm sóc tóc nghi nhập lậu tại Hà Nội

Cụ thể, theo Tổng cục QLTT, ngày 22/11, đột xuất kiểm tra Điểm tập kết mỹ phẩm tại P602, tầng 6, nhà N1 CT1.2 Chung cư Hà Đô - ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, Đội QLTT số 5 thuộc Cục QLTT Hà Nội đã thu giữ được 401 sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tóc các loại nhập lậu, không có công bố mỹ phẩm, không rõ chất lượng.

Công chức Đội QLTT số 5 đang kiểm tra hàng hóa (Ảnh: TCQLTT)

Công chức Đội QLTT số 5 đang kiểm tra hàng hóa (Ảnh: TCQLTT)

Tại thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, Chủ kinh doanh là bà Hỗ Thị Yến Thu sinh năm 1986 có Hộ khẩu thường trú tại ấp Sân Banh, Thới Lai, Bình Đại, Bến Tre chưa xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của toàn bộ lô sản phẩm.

Trị giá sản phẩm vi phạm ước tính hơn 200 triệu đồng. Với vi phạm này, dự kiến số tiền mà Chủ kinh doanh phải nộp phạt khoảng 90.000.000 đồng.

Đội QLTT số 5 đã tiến hành tịch thu toàn bộ sản phẩm để làm rõ theo quy định.

M.Trang

Loading...

Bình luận

Tiếp thu rộng rãi ý kiến Nhân dân

Tiếp thu rộng rãi ý kiến Nhân dân

0
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: Mọi đường lối, chủ trương của Đảng xuất phát từ nơi dân chúng và trở lại với dân chúng.

Cầu Vàng “gây sốt” khi trở thành sân khấu cho Lễ hội âm nhạc quốc tế United We Stream Asia

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai.

Tự thưởng bản thân nhân ngày 20/10 bằng ưu đãi Happy Flight của Bamboo Airways

20/10 năm nay, tại sao chị em không làm điều gì đó đặc biệt và mới mẻ như tự thưởng cho mình những hành trình trải nghiệm?

Thế giới của những người đi săn nhật ký

Toàn bộ nhật ký của bạn? Từ những câu chuyện trần trụi, những ý tưởng hoang đường tới những bí mật gây xấu hổ...

Vì sao Đan Trường - Cẩm Ly được gọi là 'cặp đôi vàng'?

Đan Trường và Cẩm Ly là cặp đôi mà ra bài hát nào đều “thắng" bài đó nên được khán giả ưu ái gọi là "cặp đôi vàng" của làng nhạc Việt.

Xem thêm