Hà Nam: Tổ chức Hội nghị phổ biến về an toàn thực phẩm

0
Hội nghị đã tập trung phổ biến những kiến thức, văn bản mới có liên quan đến điều kiện sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; thực trạng công tác bảo đảm an toàn thực phẩm; mối nguy ô nhiễm thực phẩm; ngộ độc, cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm…
fds

 

Với mục đích trang bị, bổ sung, cập nhật kiến thức và các quy định trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao vai trò tuyên truyền, giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc các cấp trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với UBMTTQ tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị phố biến kiến thức an toàn thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm đối với cán bộ Mặt trận tổ quốc tuyến cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị tập trung phổ biến Kế hoạch phối hợp số 1561/KHPH-UBND-UBMTTQ ngày 15/7/2016 giữa UBND tỉnh và Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Hà Nam về việc Vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 - 2020 trên địa bàn tỉnh; Nhiệm vụ của MTTQ tuyến cơ sở trong phối hợp tuyên truyền, vận động và giám sát bảo đảm ATTP; một số nội dung của Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, một số văn bản mới có liên quan đến điều kiện sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; thực trạng công tác bảo đảm an toàn thực phẩm; mối nguy ô nhiễm thực phẩm; ngộ độc, cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm…

Các đại biểu tham dự Hội nghị thảo luận sôi nổi về những nội dung liên quan và đánh giá cao kết quả phối hợp tuyên truyền, vận động, giám sát an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Theo Kế hoạch, trong tháng 7, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với UBMTTQ các cấp tiếp tục tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm đối với hơn 1.000 cán bộ Mặt trận tổ quốc tuyến cơ sở.

Nguyễn Xuân

Bình luận

Hải Tú bất ngờ bị "đào lại" ảnh quá khứ nóng bỏng giữa ồn ào với Sơn Tùng

Loạt ảnh gợi cảm trong quá khứ của Hải Tú - bạn diễn với Sơn Tùng M-TP trong MV "Chúng ta của hiện tại" khiến dân mạng "dậy sóng".

Nhìn lại các sao Hoa ngữ từng bị tẩy chay qua Scandal nhờ đẻ thuê của Trịnh Sảng

Không chỉ Trịnh Sảng bị tẩy chay vì nhờ đẻ thuê cùng tình cũ Trương Hằng, Ngô Kinh, Dương Mịch, Phạm Băng Băng... cũng từng lâm vào tình thế tương tự.

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Xem thêm