Kim Em dọa chấm dứt quan hệ tình cảm với Khoa. Tức giận, Khoa lấy dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào ngực và vai khiến Kim Em bất tỉnh.TAND tỉnh An Giang vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 18 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Anh Khoa (Đen, 30 tuổi, trú tại xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) về tội “Giết người”, buộc bị cáo bồi thường hơn 124 triệu đồng cho đại diện hợp pháp của người bị hại.

Nguyễn Anh Khoa tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành lúc mới ra đầu thú. (Ảnh: báo Người lao động)
Nguyễn Anh Khoa tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành lúc mới ra đầu thú. (Ảnh: báo Người lao động)

Theo cáo trạng, Khoa và Lê Thị Kim Em (29 tuổi, trú tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) có quan hệ tình cảm. Vào ngày 18/6/2017, Khoa điện thoại rủ Kim Em đi chơi.

Trong lúc nói chuyện, Khoa nghi ngờ Kim Em có quan hệ tình cảm với người khác, nên lấy một con dao Thái Lan đưa cho Kim Em xem và dọa sẽ giết bất cứ người nào có quan hệ tình cảm với Kim Em, rồi để vào túi xách của Kim Em. Sau đó, cả hai đi ăn uống và thuê phòng trọ ngủ qua đêm.

Đến ngày 19/6/2017, Kim Em dẫn Khoa về phòng trọ tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân (An Giang) tổ chức ăn nhậu cùng một số người bạn.

Đến khoảng 22h cùng ngày, khi nhóm bạn ra về, thì có người điện thoại vào máy của Kim Em, nghi là bạn trai Kim Em gọi đến nên Khoa đã giật lấy chiếc điện thoại, dẫn đến cãi nhau.

Lúc này, Kim Em dọa chấm dứt quan hệ tình cảm với Khoa. Tức giận, Khoa lấy con dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào ngực và vai khiến Kim Em bất tỉnh.

Lúc sau, phát hiện Kim Em còn thở, Khoa tiếp tục lấy chăn, gối đè lên mặt và dùng tay bóp cổ Kim Em cho đến chết rồi khóa cửa phòng trọ, lấy chìa khóa bỏ đi. Sau đó, Khoa nhắn tin cho mẹ ruột là đã giết Kim Em.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận