Vụ nữ sinh lớp 8 sinh con ở Thanh Hóa: Bạn trai cùng lớp không phải cha cháu bé

Pháp luật Plus

(PL+) - Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, cậu bạn cùng lớp tên T. không có quan hệ huyết thống với cháu bé.

Liên quan vụ nữ sinh Vũ Thị H. (SN 2003, trú huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) đang học lớp 8 thì phát hiện mang bầu và phải nghỉ học giữa chừng, thông tin từ Công an huyện Vĩnh Lộc cho biết, đã có kết quả xét nghiệm ADN giữa cháu bé và người nghi là bố của cháu bé.

Em H. phải làm mẹ khi mới 14 tuổi. (Ảnh: báo Người lao động)
Em H. phải làm mẹ khi mới 14 tuổi. (Ảnh: báo Người lao động)

Theo kết quả xét nghiệm này, cậu bạn cùng lớp tên T. không có quan hệ huyết thống với cháu bé. Điều này mâu thuẫn với lời khai của em H. rằng, T. và H. đã nhiều lần quan hệ trước đó và T. chính là cha cháu bé.

Sau khi tiếp nhận kết quả xét nghiệm này, cơ quan chức năng huyện Vĩnh Lộc hiện tiếp tục vận động, thuyết phục H. cung cấp các thông tin và lời khai để làm rõ việc liệu H. có bị ai khác xâm hại hay không, từ đó có hướng xử lí vụ việc.

Như Pháp luật Plus đã thông tin trước đó, vào cuối tháng 11/2017, em Vũ Thị H. được gia đình phát hiện đang mang bầu ở tháng thứ 5 nên đã gửi đơn lên cơ quan công an đề nghị làm rõ hành vi của kẻ đã khiến em H. mang thai.

Em H. cho biết, vào tháng 6/2017, trong thời gian nghỉ, em và bạn học cùng lớp tên T. đã quan hệ tình dục nhiều lần dẫn tới mang thai nhưng khi cái thai đã quá lớn, H. mới phát hiện. Gần đây, em H. đã sinh một bé gái 3,2kg.

Diệu Nhi