Vụ cả gia đình tự tử tại nhà: Người vợ để lại thư tuyệt mệnh

Pháp luật Plus

(PL+) - Sáng 20/10 trao đổi với Pháp luật Plus, một lãnh đạo Công an Hà Tĩnh cho biết qua kiểm tra phát hiện một bức thư tại hiện trường.

Vụ việc được phát hiện vào lúc khoảng 6h sáng ngày 20/10 tại thôn Minh Hợp, xã Kỳ Hợp, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.
Vụ việc được phát hiện vào lúc khoảng 6h sáng ngày 20/10 tại thôn Minh Hợp, xã Kỳ Hợp, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Liên quan đến vụ việc 4 người trong một gia đình được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại thôn Minh Hợp, xã Kỳ Hợp, Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Cơ quan Công an Hà Tĩnh cho biết qua kiểm tra phát hiện một bức thư tuyệt mệnh do người vợ để lại.

Nội dung bức thư được cho là: "Gia đình chịu áp lực, bí bách trong cuộc sống. Cách đây  4 ngày, anh Thành vào Quảng Bình ăn trộm điện thoại và bị công an Quảng Bình bắt giữ. Sau đó, anh Thành được tại ngoại để công an tiếp tục điều tra. Do không chịu được áp lực nên cả gia đình đã treo cổ tự tử”. 

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. 
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. 

Trước đó như Pháp luật Plus đã đưa tin, vào khoảng 6h sáng ngày 20/10, khi ông Hà ( là bố đẻ của chị Thanh - nạn nhân) đến nhà chơi thì phát hiện sự việc nói trên.

Danh tính nạn nhân được xác định gồm: Chồng Nguyễn Tiến Thành (SN 1989), vợ Nguyễn Thị Huyền Thanh (SN 1994), con trai Nguyễn Đăng Khoa (SN 2012), con gái Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2014).

Hiện Công an huyện Kỳ Anh đang phối hợp với các lực lượng chức năng Hà Tĩnh điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.  

Bình Nguyên