Vợ vừa rời khỏi nhà, chồng thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé hàng xóm

Pháp luật Plus

(PL+) - Lợi dụng sự ngây thơ của bé gái 6 tuổi, Trường đã nổi cơn thú tính thực hiện hành vi đồi bại đối với cháu nhỏ này.

Ngày 13/6, TAND TP Hà Nội đã mở phiên xét xử đối với bị cáo Nguyễn Quang Trường (SN 1986, trú tại thôn Tông Bạt, xã Tông Bạ, huyện Ba Vì, (Hà Nội) về hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

Theo nội dung truy tố, Trường thuê trọ ở cùng vợ con tại Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Lợi dụng sự ngây thơ của bé gái 6 tuổi, Trường đã nổi cơn thú tính thực hiện hành vi đồi bại đối với cháu nhỏ này.
Lợi dụng sự ngây thơ của bé gái 6 tuổi, Trường đã nổi cơn thú tính thực hiện hành vi đồi bại đối với cháu nhỏ này.

Vào khoảng 7h sáng ngày 13/7/2017, cháu Đào Ngọc N.(ở Hưng yên) (sống cùng khu trọ với Trường) có sang phòng của Trường chơi với con trai của bị cáo.

Đến khoảng 7h 30 cùng ngày, vợ Trường đưa con đi học và bảo cháu N. về nhà. Đến khoảng 10h 30 cùng ngày, mẹ cháu bé đi làm nên cháu N. tiếp tục chạy sang phòng Trường chơi. Lúc này, Trường đang nằm trên giường thì cháu N. trèo lên giường và mượn điện thoạt của Trường để xem hoạt hình.

Lợi dụng sự ngây thơ của cháu bé nên Trường đã thực hiện hành vi đồi bại đối với cháu bé. Lúc này, hành vi của Trường bị cháu bé chống cự, kêu đau và cũng vào thời điểm này, có cháu bé nhà hàng xóm sang chơi, sợ bị lộ nên Trường đã dừng hành vi thú tính của mình.

Sau khi về nhà, cháu bé đã kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình, sau đó gia đình cháu bé sang nói chuyện. Lúc này, Trường thừa nhận hành vi của mình và xin lỗi mong được bỏ qua nhưng không được chấp nhận.

Sau đó, gia đình cháu bé đã làm đơn gửi cơ quan công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Trong quá trình điều tra, cơ quan công an đã tiến hành cho bé đến trung tâm pháp y Hà Nội để kiểm tra, thăm khám.

Công an quận Nam Từ Liêm ngay sau đó cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Quang Trường về hành vi Hiếp dâm trẻ em, theo điều 112 Bộ luật hình sự năm 1999.

Trong phiên tòa hôm nay, gia đình nạn nhân không có yêu cầu bồi thường nhưng đã có đề nghị xử lý nghiêm đối với hành vi phạm tội của bị cáo.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là rất nghiêm trọng và nguy hiểm đối với xã hội vì đã xâm hại đến sự phát triển bình thường, xâm hại danh dự, nhân phẩm của trẻ em. Đồng thời tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Trường 7 năm tù về tội danh bị truy tố.

Duy Khương