Vợ chồng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn kêu gọi giúp đỡ nữ diễn viên Mai Phương

Văn hóa - Giải trí

(PL+) - Mới đây trên trang cá nhân, vợ chồng nghệ sĩ Cát Phượng- Kiều Minh Tuấn đã lên tiếng kêu gọi giúp đỡ nữ diễn viên.

Trước thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối trong khi đang là mẹ đơn thân nuôi con nhỏ khiến cả giới showbiz và khán giả thương xót. Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã kêu gọi mọi người giúp đỡ nữ diễn viên sinh năm 1985 này. Mới đây, vợ chồng nghệ sĩ Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã lên tiếng kêu gọi giúp đỡ nữ diễn viên Mai Phương trên Facebook cá nhân.

Diễn viên Mai Phương. 
Diễn viên Mai Phương. 

Diễn viên Kiều Minh Tuấn viết: "Lần đầu làm việc với Mai Phương trong bộ phim Sức Nặng Tình Thâm. Tôi thấy Phương là diễn viên đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao độ, tôi rất nể cô ấy !... Khi biết cô ấy bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối nhưng vẫn vui vẻ với đời, miệt mài chăm chỉ làm việc cho dù từng cơn đau hành hạ... vì ngoài chuyện yêu nghề, yêu nghiệp thì cô ấy hiện giờ vẫn phải 1 mình nuôi đứa con nhỏ. Tôi cảm phục con người này... thật sự bàng hoàng! Đúng là ông trời gọi phải dạ và bệnh tật không chừa 1 ai cả... thật vô thường!

Kính Thương quý vị khán giả Tuấn và Anh Chị Em đồng nghiệp đã hay tin này lâu nhưng biết tính phương rất mạnh mẽ, không muốn phiền đến ai nên đến bây giờ khi được cho phép của Phương vì tình trạng sức khoẻ và khả năng tài chính hiện giờ của Nghệ Sĩ Mai Phương đã không còn tốt nữa, Tuấn và 1 số đồng nghiệp xin đứng ra đại diện cho Mai Phương. Xin kêu gọi lòng hảo tâm từ các anh em nghệ sĩ, quí khán giả thương yêu Mai Phương một chút lòng thành .

XIN CHÂN THÀNH CẢM TẠ!"

Diễn viên Mai Phương dù mệt nhưng vẫn lạc quan trước bệnh tật.
Diễn viên Mai Phương dù mệt nhưng vẫn lạc quan trước bệnh tật.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng cũng viết: "Đời Vô Thường quá các bạn ạ!

Cát biết tin e ngã bệnh và nhập viện 1 tuần nay nhưng Cát chưa dám kêu gọi vì chưa biết tình hình như thế nào. Cát cập nhật tin từ em liên tục. Sáng nay Cát alo cho đứa em túc trực trong Bv chăm sóc e, ...Và Cát quyết định kêu gọi!

Em, diễn Viên Mai Phương, chắc chắn mọi người không ai không biết cô diễn viên bé nhỏ này. Một gương mặt rất quen thuộc của phim và nhiều chương trình của đài. Em đang mạnh khoẻ là thế, em đang làm việc là thế, em đang vui cuoi là thế. .. Bỗng em sụp đổ vì những cơn đau. Em vào BV khám thì các bác sĩ cho biết: em bị phổi giai đoạn 4( giai đoạn cuối). Em nằm Bv nhưng miệng em vẫn cười, Cát biết bên trong 2 mắt nhắm lại của em đã đầy nước mắt. Vì ngày mai không biết như thế nào và con em sẽ ra sao ???Em còn quá nhỏ để gánh nỗi đau này. Đặc biệt, con của em cũng còn quá nhỏ (4 tuổi) !

Diễn viên Mai Phương làm mẹ đơn thân nên phải gánh vác tất cả mọi chuyện trong gia đình. 
Diễn viên Mai Phương làm mẹ đơn thân nên phải gánh vác tất cả mọi chuyện trong gia đình. 

Một mình em gồng gánh, chạy ngược xuôi lao đao trong vùng trời nghệ thuật để kiếm tiền nuôi con . Làm bất kể ngày đêm. Có lẽ vì vậy mà phổi của em nhiễm lạnh? Sức khoẻ ngày yếu dần và phổi em ngày càng nặng mà em không biết???Thương em quá,

Cát xin kêu gọi những anh chị em nghệ sĩ không cùng nghành nghề nhưng cùng ăn cơm Tổ, những khán giả yêu thương Diễn Viên Mai Phương. Hãy chia sẻ nỗi đau này cùng em. Để em ấy có thêm nhiều tinh thần chống chọi với cơn đau đang ngày đêm hoành hành".

Khánh Chi