Video: Chàng trai cầu hôn bạn gái trước 2.000 người trong show Hà Anh Tuấn

Văn hóa - Giải trí

(PL+) - Hà Anh Tuấn đồng ý nhưng không chuẩn bị gì trước để sự việc diễn ra tự nhiên. Anh thậm chí không nêu tên bạn nam.

Hoàng Quân quỳ trước bạn gái, nghẹn giọng nói: “Anh đã viết một file word rất dài nhưng giờ anh quên hết rồi. Anh xin lỗi vì đến tận hôm nay, trên sân khấu, anh muốn nói tiếp lời hứa còn dở dang. Thảo, anh yêu em! Anh có thể vì em làm mọi điều, kể cả những chuyện điên rồ giống như ngày hôm nay, chuyện mà anh nghĩ rằng cả cuộc đời anh không bao giờ anh dám làm. Nhưng mà vì em anh sẽ làm được hết. Lấy anh nhé em". Cả nhà hát ‘vỡ trận’ vì tiếng vỗ tay, hò hét.

Đáp lại lời cầu hôn, cô gái nói: “Em đồng ý”, “Em rất hạnh phúc”. Lúc này ‘ông mai’ Hà Anh Tuấn mới bước ra sân khấu chúc phúc cho cặp đôi trẻ.

Màn cầu hôn trước hơn hai nghìn khán giả trong show Hà Anh Tuấn khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Đây quả là chuyện ‘điên rồ’ như lời chàng trai vì rất hiếm xảy ra ở Việt Nam. Hà Anh Tuấn không chỉ cho chàng trai mượn sân khấu để tỏ tình mà còn hát tặng cặp đôi hai ca khúc thay lời nhắn nhủ.

Được biết, chàng trai tên Liêu Nguyễn Hoàng Quân còn cô gái tên Nguyễn Đặng Minh Thảo. Cả hai học chung trường đại học Hoa Sen, đã yêu nhau được 8 năm. 

Gia Bảo/ Theo Vietnamnet