Vào sân Hàng Đẫy miễn phí, trận siêu cúp giữa Quảng Nam và Sông Lam Nghệ An sẽ tưng bừng

Văn hóa - Giải trí

(PL+) - Trận siêu cúp này được diễn ra vào lúc 4 giờ chiều mai, thứ 7, ngày mùng 9 Tết tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.

Nối tiếp tinh thần và không khí bóng đá U23, trận Siêu Cúp bóng đá quốc gia giữa đương kim vô địch quốc gia Quảng Nam và đội đoạt Cúp quốc gia Sông Lam Nghệ An sẽ diễn ra vào lúc  4 giờ chiều mai, thứ 7, ngày mùng 9 Tết tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.

Cửa vào Khán đài B mở tự do. Sông Lam có 2 sao đội hình chính của U23 là tiền vệ Phan Văn Đức và hậu vệ Xuân Mạnh. Còn Quảng Nam có Quả bóng Vàng bóng đá VN 2017 Đinh Thanh Trung. Đây là trận bóng đỉnh cao của bóng đá quốc nội, theo truyền thống mở màn cho một mùa giải mới của bóng đá Việt Nam.

Vào sân Hàng Đẫy miễn phí, trận siêu cúp giữa Quảng Nam và Sông Lam Nghệ An sẽ tưng bừng

Theo VTV thì sau khi có mặt tại Hà Nội vào sáng qua, CLB Quảng Nam đã có buổi tập trên sân Hàng Đẫy nhằm làm quen với điều kiện sân bãi và khí hậu. Lực lượng đang là vấn đề đáng ngại nhất với HLV Hoàng Văn Phúc khi Huy Hùng gặp chấn thương, còn chân sút số một Claudecir vắng mặt vì lí do ngoài chuyên môn và sẽ được thay thế bởi tân binh Wander Luiz.

Nếu giành chiến thắng ở trận đấu chiều 24/2, CLB Sông Lam Nghệ An sẽ trở thành đội bóng giàu thành tích nhất khi lần thứ 5 được nâng cao Siêu cúp Quốc Gia sau 6 lần góp mặt ở trận đấu này. Còn với CLB Quảng Nam, họ đang đứng trước cơ hội có được danh hiệu Siêu Cúp ngay trong lần đầu tiên được góp mặt.

Chí Kiên (Tổng hợp)

Từ khóa: trận siêu cúp