Pháp Luật Plus

Valentine độc thân của 2 nàng Hoa Hậu

Văn hóa - Giải trí

(PL+) - Hiện tại 2 nàng Hoa Hậu xinh đẹp, dịu dàng Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên vẫn đang trên đường tìm kiếm “một nửa” của mình, cả hai sẽ đón Ngày lễ Valentine như thế nào?

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh
Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh

Sau khi đăng quang Hoa Hậu thì hiện tại Hoa hậu Kỳ Duyên và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang là những người đẹp được giới trẻ yêu thích và quan tâm. Bản thân cả hai là những nàng Hậu xinh đẹp của showbiz Việt nhưng vẫn đang trên đường tìm kiếm “nửa kia” của mình. Ngày lễ Valentine14/02 năm nay, 2 cô nàng của "hội độc thân" cũng có những chia sẻ thú vị về dịp lễ .

Hiện tại vẫn chưa có người yêu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hài hước cho biết từ trước đến nay dịp lễ Valentine nào cô cũng "ế" nên luôn "cầu mưa", mong muốn ngày này trôi qua thật nhanh vì “ra đường dịp này dễ tủi thân”.

Người đẹp cũng tiết lộ cô có một nhóm bạn cấp 3, chơi với nhau khá lâu cũng toàn người độc thân nên đây là dịp để cả nhóm hẹn nhau ăn uống, đi chơi vui vẻ cùng nhau.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết: "Sau này có người yêu, tôi cũng chưa biết nên đón Valentine như thế nào nhưng là ngày tình nhân thì nhất định phải dành cho người mình yêu rồi. Cùng nhau xem phim, đi ăn uống, hẹn hò... như bao cặp đôi khác".

Hoa hậu Nhân ái Thế giới nghĩ rằng trong tình yêu, cô là một người rất nhõng nhẽo nhưng sẽ chiều chuộng người yêu của mình hết mực và tiết lộ mình rất thích làm thiệp thủ công, tặng quà cho người yêu trong những dịp đặc biệt của cả hai.

Tự thú nhận mình là một người có tính cách hơi trẻ con, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô sẽ bị thu hút bởi một người đàn ông trưởng thành, chững chạc có thể che chở cho người yêu của mình.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cho biết thêm: "Tính tôi hay nhõng nhẽo, nếu gặp anh chàng nào cũng trẻ con giống mình chắc cãi nhau suốt ngày mất. Vì vậy, tôi cần một người đàn ông có thể chịu đựng được tôi, trưởng thành và chín chắn".

Hoa Hậu Kỳ Duyên
Hoa Hậu Kỳ Duyên

 Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết:  "nếu có người yêu và không vướng bận công việc, dịp Valentine cô muốn cùng "nửa kia" của mình "đưa nhau đi trốn" khỏi Việt Nam, sang nước ngoài du lịch để thoải mái hơn.

"Còn nếu không có thời gian, tôi thích được ở nhà cùng người yêu nấu ăn, thưởng thức bữa tối hay xem một bộ phim gì đó", Kỳ Duyên cho biết thêm.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ thêm: "trong tình yêu, bản thân là một người rất hay ghen bởi theo cô, "yêu càng nhiều ghen càng nhiều" nhưng người đẹp cũng khẳng định rằng, khi trưởng thành sẽ biết tiết chế làm cách nào để những lần ghen đó đúng mực, vừa đủ cho tình cảm của cả hai".

Nhân dịp Valentine chúc cho 2 nàng Hoa Hậu của Việt Nam ngày càng trẻ đẹp, thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp và đón tết Ngueyen Đám vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và bạn bè.

Mộc Miên

Pháp Luật Plus