Trần Anh Group mở bán dự án mới tại Bến Lức

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Dự án Trần Anh Riverside được Trần Anh Group cho ra mắt với mong muốn mang lại cuộc sống lý tưởng cho các cư dân mua nhà tại đây.

Theo chủ đầu tư dự án cho hay, Dự án Trần Anh Riverside nằm tại thị Trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, được xây dựng trên diện tích 11 ha. Trong đó, đất ở xây dựng có tổng diện tích: 49.897m2 chiếm 44,57% bao gồm các phân khúc 200 căn nhà phố liền kề, 280 nền biệt thự song lập.

Hơn 55% diện tích đất còn lại của dự án được Trần Anh Group triển khai các dịch vụ công cộng như trường học, công viên xây xanh, hạ tầng kỹ thuật…

Về giao thông, Trần Anh Riverside có mặt tiền giáp quốc lộ 1A, hướng về Bình Chánh tiếp giáp TP HCM, thuận lợi giao thông kết nối các tỉnh miền Tây Nam bộ, thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, thương mại. Mặt sau giáp con sông Vàm Cỏ Đông, giúp lưu thông đường thủy cũng trở nên vô cùng dễ dàng.

  Lễ mở bán giai đoạn 1 Trần Anh Riverside.

Lễ mở bán giai đoạn 1 Trần Anh Riverside.

Dự án có diện tích chỉ 11ha, nhưng chủ đầu tư đã dành phần lớn đất để xây dựng các tiện ích phục vụ cư dân như: Hệ thống Clubhouse, Nhà điều hành, Đồi cỏ nhung,  Hồ điều, Công viên ven sông, Shopping - Cửa hàng tiện lợi – Minimart, Sân tập Yoga - dưỡng sinh, Hồ bơi tràn bờ…

Hơn nữa, dự án đã được chủ đầu tư hoàn thành pháp lý với 100% là đất thổ cư, có quy hoạch 1/500, có sổ hồng riêng từng căn. Khách hàng mua nhà phố tại dự án còn được hỗ trợ mức thanh toán ưu đãi như thanh toán 30% giá trị hợp đồng ngay khi kí hợp đồng, khoản còn lại sẽ được chia theo từng đợt để thanh toán.

  Phối cảnh dự án Trần Anh Riverside.

Phối cảnh dự án Trần Anh Riverside.

Ngoài ra khi khách hàng thanh toán 95% giá trị hợp đồng (bao gồm cả tiền đã đặt cọc) khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 5%. Còn lại 5% khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do phòng công chứng cấp.

Dự án còn được bảo lãnh bởi ngân hàng Kiên Long, hỗ trợ cho vay vốn trả góp với lãi suất ưu đãi. Giá bán đợt 1 của dự án chỉ từ 820 triệu/ căn.

Minh Tuấn