TPHCM: Xe máy va chạm với xe đạp, 3 người bị thương

Giao thông

(PL+) - Chiều 09/12 trên quốc lộ 1 đoạn qua cầu Bình Điền, huyện Bình Chánh đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe máy và xe đạp khiến 3 người bị thương.

Chiếc xe đạp tại hiện trường vụ tai nạnHai phương tiện tại hiện trường vụ tai nạn

11Hai phương tiện tại hiện trường vụ tai nạn

Theo một số người chứng kiến cho hay, vào khoảng 17h30 ngày 09/12 xe máy mang BKS: 52NA- 6104 lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ TP. HCM đi về miền Tây khi đến khu vực cầu Bình Điền, huyện Bình Chánh thì xảy ra va chạm với xe đạp chạy cùng chiều.

Cú va chạm khiến cả hai phương tiện cùng 3 người trên 2 xe ngã ra đường, hai người đã được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Người còn lại bị thương khá nặng, gãy chân. Đúng lúc này, một xe cứu thương chạy ngang qua thấy sự việc đội ngũ y bác sĩ đã cho dừng phương tiện lại, xuống xe sơ cứu, dùng cây giữ chân cố định cho nạn nhân rồi chở vào bệnh viện.

Người dân cho biết, quốc lộ 1 đoạn từ giao lộ Hưng Nhơn đến cầu vượt nút giao Bình Thuận, huyện Bình Chánh là đoạn đường hẹp, nút thắt cổ chai. Từ thời điểm sáng đến chiều 09/12 trên đoạn đường dài khoảng 1 km mét này đã xảy ra 3 vụ va chạm giao thông khiến người dân không khỏi lo lắng, bất an.

Nguyễn Hảo