TP HCM: Đi "bão" sau trận bán kết Việt Nam - Philippines, 2 người bị thương nặng

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Tối 7/12, tại TPHCM sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam một số nhóm thanh niên đã điều khiển xe phóng nhanh, vượt ẩu và xảy ra tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Một số người chứng kiến sự việc cho hay, vào khoảng 22h30 ngày 7/12, một nhóm cổ động viên chạy xe máy với tốc độ cao trên Đại lộ Võ Văn Kiệt ở cả hai làn xe máy và ô tô hướng từ quận 1 về huyện Bình Chánh. Khi nhóm người này đến giao lộ với đường Phạm Phú Thứ, quận 6 thì xảy ra va chạm.

Đã có 2 người bị thương nặng sau va chạm
Đã có 2 người bị thương nặng sau va chạm

Lúc này, hai chiếc xe máy cùng 3 thanh niên ngã văng ra đường trên làn ô tô.  Sự việc vừa xảy ra một nam thanh niên bị thương nhẹ sau đó được những người đi cùng nhóm giúp đưa lên xe máy khác chạy khỏi hiện trường. Hai người còn lại bị thương nặng, nguy kịch được người dân gọi báo cơ quan chức năng cùng xe cứu thương đến đưa vào bệnh viện cấp cứu.

TP HCM: Đi
Hai chiếc xe máy tại hiện trường
Hai chiếc xe máy tại hiện trường

Lực lượng chức năng công an quận 6 sau đó cho phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng cũng như trích xuất camera an ninh để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tinh thần ủng hộ, cổ vũ cho các tuyển thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam là cần thiết nhưng các cổ động viện đặc biệt là thanh niên cần kiềm chế, không phóng nhanh vượt ẩu gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông đặc biệt là gây tai nạn cho chính bản thân mình.

Hà Bắc