TP HCM: Công an nổ súng trấn áp hỗn chiến giữa tài xế GrabBike và tài xế xe ôm truyền thống

Thế giới Facebook

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ clip ghi lại hình ảnh hỗn chiến giữa tài xế GrabBike với tài xế xe ôm truyền thống khiến công an buộc phải nổ súng trấn áp.

 Clip ghi lại hỗn chiến giữa tài xế GrabBike và tài xế xe ôm truyền thống (Video:N.T.N.H)

Sự việc xảy ra khoảng 22h45 phút đêm 15/6 tại bến xe Miền Tây, đường Kinh Dương Vương, Quận Bình Tân, TP HCM. Người dân có mặt tại hiện cho biết, vào thời điểm trên có 1 tài xế GrabBike có lời qua tiếng lại với 1 số người chạy xe ôm trước cổng Bến xe Miền Tây. 

Ngay sau đó có hơn chục tài xế GrabBike khác tụ tập sẵn bên kia đường tiến sang để gây áp lực với cánh xe ôm. Tuy nhiên, một nhóm tài xế xe ôm truyền thống cầm theo gậy chạy từ trong bến ra tấn công vào nhóm tài xế GrabBike dẫn đến hai bên lao vào hỗn chiến trước sự chứng kiến của người dân xung quanh.

Hình ảnh hỗn chiến giữa 2 nhóm tài xế tại bến xe Miền Tây.
Hình ảnh hỗn chiến giữa 2 nhóm tài xế tại bến xe Miền Tây.

Ngay khi xảy ra sự việc, lực lượng công an đã có mặt can ngăn nhưng trước sự ăn thua của 2 nhóm tài xế buộc công an phải nổ súng trấn áp, khiến 2 nhóm tài xế bỏ chạy tán loạn, sự việc trên khiến một số tài xế bị thương tích nhẹ.

Đại diện Công an địa phương xác nhận có xảy ra sự việc xô xát và đã mời một số người liên quan về trụ sở để làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Tiến (T/H)