Thủ quân U19 Việt Nam chia tay sớm với giải U19 Châu Á

Multimedia Plus

(PL+) - Đội trưởng U19 Đặng Văn Tới dính chấn thương nặng trong trận đấu gặp Jordan. Với chấn thương này anh có thể sẽ chia tay với giải đấu U19 Châu Á.

Trong trận đấu gặp U.19 Jordan, những phút cuối hiệp 2, trung vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội dính chấn thương sau một tình huống bật lên đánh đầu.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Văn Tới nén đau di chuyển ra ngoài đường piste để các đồng đội nhanh chóng tiếp tục trận đấu, nuôi hi vọng giành 3 điểm cho U19 Việt Nam.

Tiếp theo, ở phút bù giờ thứ hai, anh có pha nỗ lực đánh đầu và tiếp đất bằng chân phải không tốt. tình huống này đã khiến Văn Tới không thể tiếp tục thi đấu.

Văn Tới đã dính chấn thương khá nặng và sớm nói lời chia ta giải đấu. (Ảnh: Sport5)
Văn Tới đã dính chấn thương khá nặng và sớm nói lời chia ta giải đấu. (Ảnh: Sport5)

Sau trận đấu, Đặng Văn Tới được đưa đi viện để chụp chiếu sau pha chấn thương. Kết quả, đội trưởng U19 Việt Nam bị đứt dây chằng đấu gối.

Việc Văn Tới chia tay giải đấu sẽ là tổn thất rất lớn với U19 Việt Nam, nhất là trong bối cảnh thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vừa để thua U19 Jordan ở trận ra quân và sẽ phải đối mặt với hai đối thủ rất khó chơi trong những lượt đấu tới là U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

 Video: Những tình huống đáng chú ý trong trận đấu U19 Việt Nam gặp U19 jordan. (Nguồn: VTV6)

Phương Nhi