Thêm trang web mua vé tàu rẻ, thuận tiện cho việc mua vé

Đời sống

(PL+) - Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn vừa đưa vào vận hành thử nghiệm thêm website bán vé tàu rẻ nhằm tạo thuận tiện việc mua vé đối với khách hàng.

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn vừa cùng với liên doanh nhà thầu FPT đưa vào vận hành thêm một website bán vé mới bên cạnh website www.dsvn.vn. 

Website bán vé mới có tên miền: giare.vetau.vn; giare.vetau.com.vn.

Website bán vé mới đang được chạy thử nghiệm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Website bán vé mới đang được chạy thử nghiệm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Website mới này được chạy thử nghiệm từ 1/1 và dự kiến sẽ ra mắt sau Tết Nguyên đán 2019, ông Đào Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn thông tin cho Báo Giao thông biết.

Trang web này ra đời nhằm phục vụ hành khách mua vé đi tàu ngày càng tốt hơn, mang lại cho người mua sự thuận tiện, dễ dàng trong quá trình tìm kiếm những vé giá rẻ, những chương trình khuyến mãi, giảm giá của ngành đường sắt…

Một số chức năng bổ sung của web mới đã được hoàn thiện là: Tổng hợp và thông tin tất cả các vé, các tàu có khuyến mãi, giảm giá của ngành đường sắt đến khách hàng. Cung cấp các thông tin một cách tổng quan nhất đối với từng mác tàu, cụ thể thời gian của từng mác tàu đi từ ga đi đến ga đến là mất bao lâu, cơ sở để người đi tàu chủ động sắp xếp thời gian trước khi lên tàu.

Ngoài ra, giao diện của trang web mới trực quan, dễ quan sát, các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé thể hiện ngay trên trang chủ, thao tác tìm kiếm đơn giản tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Văn Duy (t/h)