Thanh Hóa: Dùng gấu bông để dụ dỗ dâm ô với trẻ em

Pháp luật Plus

(PL+) - Công an huyện Tĩnh Gia đã bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Ngọc Hiển vì có hành vi dâm ô với cháu bé 11 tuổi ở xã Hải Hòa (huyện Tĩnh Gia).

Công an huyện Tĩnh Gia cho biết, vừa qua (ngày 6/5), cơ quan điều tra đã bắt giam ông Nguyễn Ngọc Hiển (SN 1953, ở phường Thị Nại, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) về hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Hiển tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CA Thanh Hóa cung cấp)
Đối tượng Nguyễn Ngọc Hiển tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CA Thanh Hóa cung cấp)

Vào ngày 5/5, nhận được tin báo của Công an xã Hải Hòa về việc cháu Nạn nhân trong vụ án này là cháu H.T.L (11 tuổi, ở xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia) bị Nguyễn Ngọc Hiển xâm hại tình dục. Công an huyện đã trực tiếp xuống gia đình cháu L. để tiến hành điều tra, xác minh.

Bước đầu, đối tượng Nguyễn Ngọc Hiển khai nhận, Hiển đã có vợ và 2 con, hiện đang làm nghề kinh doanh qua hình thức trò chơi “Thảy bóng vào ô chữ” tại thôn Đông Hải, xã Hải Hòa.

Tối 5/5, cháu L. đến khu vui chơi hội chợ và tham gia trò chơi này. Thấy cháu L. đứng xem, Nguyễn Ngọc Hiển đã dụ lỗ cháu ở lại và sẽ cho cháu con gấu bông.

Đến 21h30, sau khi đi chơi xung quanh khu vực hội chợ, cháu L. một mình quay lại gian hàng trò chơi của Nguyễn Ngọc Hiển. Thấy xung quanh không có người, Hiển liền đưa cháu vào khu vực phía sau gian hàng là nơi dùng để ngủ và nấu ăn để sàm sỡ và dâm ô nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tĩnh Gia tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Anh Thắng