Thái Bình: Công an huyện Vũ Thư đang làm rõ nghi án giết người tại xã Minh Khai?

Pháp luật Plus

(PL+) - Một người đàn ông chết bất thường tại nhà riêng, gia đình nghi ngờ đây là một vụ giết người.

Tòa soạn Pháp luật Plus- báo Pháp luật Việt Nam nhận được đơn phản ánh của ông Cao Hợp Cát, SN 1958, trú tại xóm 4, thôn 4, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội về việc, ông nghi ngờ con trai ông là Cao Hợp Hợi (SN 1983), có vợ là Nguyễn Thị Lệ Quyên (SN 1987) sinh sống tại thôn Khê Kiều, xã Minh Khai, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình bị giết.

Theo đơn, ông Cát cho biết, ngày 18/12, ông nhận được cuộc gọi từ gia đình thông gia thông báo con trai ông bị tử vong, gia đình ngay lập tức về Thái Bình và đến nhà nơi con trai ông sinh sống.

Đơn phản ánh của ông Cao Hợp Cát, bố của nạn nhân Cao Hợp Hợi gửi tòa soạn Pháp luật Plus.
Đơn phản ánh của ông Cao Hợp Cát, bố của nạn nhân Cao Hợp Hợi gửi tòa soạn Pháp luật Plus.

Khi đến nơi, ông và nhiều người bên gia đình thấy có rất nhiều công an huyện Vũ Thư đang có mặt tại đây, thi thể con trai ông đã được bên nhà thông gia chuẩn bị cử hành tang lễ, bao gồm mặc quần áo chỉnh tề, phủ khăn lên mặt, phủ chăn kín thi thể lên con trai ông, chuẩn bị sẵn bàn thờ, đồ lễ, ảnh thờ, mắc rạp tang, chuẩn bị thực phẩm cho đám tang.

Thấy cái chết của con trai ông có nhiều nghi vấn, gia đình ông Cát đã yêu cầu công an giám định pháp y. Sau khi tiến hành pháp y cởi áo con trai ông ra thì phát hiện trên ngực trái có 2 vết thương nghi là do dao đâm, trên thi thể không có dấu hiệu giằng co, xô xát mạnh, không có vết bầm tím.

Vợ chồng ông Cao Hợp Cát trình bày sự việc tại tòa soạn Pháp luật Plus.
Vợ chồng ông Cao Hợp Cát trình bày sự việc tại tòa soạn Pháp luật Plus.

Hai vết thương kia đều được băng bó cẩn thận. Sau khi tiến hành mổ tử thi lấy mẫu phẩm, lực lượng pháp y chỉ ra rằng thi thể bị đâm 2 nhát tại ngực trái, một nhát đâm vào tim, một nhát đâm vào phổi.

Ông Cao Hợp Cát cũng cho biết, hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra. Tuy nhiên, cho tới nay, gia đình ông chưa có bất cứ một thông tin gì từ phía công an huyện Vũ Thư.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV Pháp luật Plus, Thiếu tá Bùi Tiến Trường- Trưởng CA huyện Vũ Thư cho biết: “Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành xác minh làm rõ”.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Công Lý