Tàu hỏa đâm ôtô nát bét, 2 người tử vong, 3 người nhập viện nguy kịch

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Trạm trưởng Trạm CSGT Hải Dương – Nguyễn Văn Khánh cho biết, hiện đã xác định được 2 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn tàu hỏa đâm ôtô

Thông tin mới nhất về vụ ô tô con vượt đường sắt bị tàu hỏa tông tại địa phận phường Ái Quốc (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương), vào chiều 13/3, trao đổi với phóng viên Trạm trưởng Trạm CSGT Hải Dương – Nguyễn Văn Khánh cho biết, hiện đã xác định được 2 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trên.

Vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 5.
Vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 5.

“Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên xe ô tô có 5 nạn nhân bị mắc kẹt. Trong đó có một người phụ nữ được xác định tử vong tại chỗ. Một nạn nhân nam được xác định tử vong tại bệnh viện và 3 người khác hiện đang cấp cứu”, vị lãnh đạo này nói.

Trước đó, như đã đưa tin vào khoảng 16h tại km 61+500 trên Quốc lộ 5, thuộc địa bàn xã Ái Quốc (thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương) xảy ra vụ TNGT đường sắt nghiêm trọng.

Chiếc xe ô tô bị tàu hỏa dâm nát một bên.
Chiếc xe ô tô bị tàu hỏa dâm nát một bên.

Thời điểm trên, xe ô tô BKS: 34A – 066.13 từ đường nhánh băng qua đường sắt, không quan sát. Đúng lúc này tàu LP8 chạy hướng Hải Phòng – Hà Nội đi tới. Hậu quả chiếc ô tô 5 chỗ bị đoàn tàu húc, kéo lê hàng chục mét mới dừng lại.

Được biết, khu vực xảy ra vụ tai nạn đường sắt là đường dân sinh nối Quốc lộ 5 nên không có rào chắn và người đứng gác.

Nguyên nhân ban đầu có thể xác định là do tài xế ôtô thiếu chú ý quan sát.

Như Trường