Tài xế container cầm hung khí đâm chết người trước cảng Cát Lái

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Chưa va chạm nhau, nhưng hai người đàn ông cầm hung khí lao vào ẩu đả làm một người chết, một người đang cấp cứu tại bệnh viện.

Đêm khuya ngày 20/9, công an quận 2 cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP HCM đã khám nghiệm xong hiện trường và đang điều tra làm rõ một vụ án mạng làm một người chết, một người nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 chiều cùng ngày, anh Nguyễn Đức Linh (38 tuổi, quê Bình Phước) chạy xe container biển số 51D - 182.78 trên đường Nguyễn Thị Định hướng từ cảng Cát Lái ra vòng xoay Mỹ Thủy.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến trước cổng C của cảng Cát Lái (phường Cát Lái, quận 2, TP HCM) thì có anh Nguyễn Đình Hướng (27 tuổi, ngụ quận 2) điều khiển xe máy biển số 54S5 - 4216 đang băng qua đường để chạy vào cổng C nên tài xế xe container thắng gấp.

Công an đưa chiếc xe máy của nạn nhân về đồn.
Công an đưa chiếc xe máy của nạn nhân về đồn.

Sau đó, hai bên xảy ra cãi vã. Bất ngờ anh Hướng rút hung khí đâm liên tiếp vào người anh Linh. Lúc này, anh Linh bỏ chạy lên xe cầm hung khí quay lại đâm vào người anh Hướng làm anh này chết tại chỗ. Sau vụ việc, anh Linh cũng bị thương rất nặng được người dân đưa vào bệnh viện quận 2 cấp cứu.

Nhận tin báo, công an quận 2 cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP HCM có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ vụ việc.

N.Xuân